Giới thiệu image

Giới thiệu công ty Web360

Web360 là một công ty thiết kế website tại Đà Nẵng, được thành lập vào năm 2013 phục vụ khách hàng cả nước nói chung và khu vực miền trung. Web360 đã và đang tập trung vào các trang web doanh nghiệp, cá nhân. Phát triển các ứng dụng kinh doanh thương mại điện tử và các dịch vụ tư vấn về SEO, Marketing Online, Facebook, Google Adword. Chúng tôi đang có hơn 500 khách hàng trên cả nước. Web360 đưa ra một cách tiếp cận công nghệ mới và sáng tạo cho web, dịch vụ làm web và tiếp thị trên Internet. Chúng tôi có mặt ở đây để vượt quá sự mong đợi của mỗi khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ tốt và hỗ trợ. Hỗ trợ 24/7 của Web360 sẽ đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Trong trường hợp quan trọng, Web360 hiện tại cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên website cùng các phương tiện tốt nhất hiện nay như Facebook, Zalo, Viber, Skype hoặc có thể liên hệ trực tiếp.

Các chuyên viên IT của Web360 sử dụng phương pháp và công nghệ mới nhất. Cách tiếp cận của chúng tôi xây dựng niềm tin chất lượng với khách hàng. Chìa khóa để thành công của Web360 là làm thật tốt nhất cho mọi khách hàng. Đội ngũ dự án liên tục mở rộng kiến ​​thức và dịch vụ của mình để hỗ trợ khách hàng thành công.

Tại sao chọn Web360 ?

1

Chúng tôi đặt việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là tiêu chí số một trong định hướng phát triển.

2

Chúng tôi sẽ thiết kế website với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh doanh của bạn.

3

Website là nền tảng quyết định chiến dịch SEO của bạn, do đó việc code chuẩn theo Search Engine là điều cần thiết nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh image

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Web360 mong muốn trở thành công ty thiết kế website hàng đầu tại Đà Nẵng về các dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Hoạt động hiệu quả, tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hòa lợi ích giữa các bên hữu quan.

Sứ mệnh

Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1