SEO google, Seoer là gì? Công việc của seoer

Bài đăng ngày:17/12/2018
Hiện nay công việc SEOer xuất hiện và nổi lên với những thu nhập khổng lồ. SEO là nghề rất là hot hiện nay dành cho các chiến binh công nghệ thông tin. Việc thu nhập với mức lương cao từ SEO rất là hấp dẫn bởi di nhu cầu bùng nổ về CNTT cũng như cạnh tranh công nghệ 4.0 thời thế giới phẳng như hiện nay thật là thú vị. Vậy nghề seo là gì? viết bài SEO là gì? S.E.O.er là gì?

SEO google đang là 1 nghề nổi trội và thu nhập khá là cao cho các bạn trẻ theo đuổi. Chỉ cần nắm được vài các bí quyết Seo thì đã trở thành seoer và có thể làm trong ngành nghề này. 
Tuy nhiên các Seoer cũng được phân ra làm 2 loại là Seoer mũ trắng và SEOer mũ đen: Các SEOer mũ trắng sử dụng các kỹ thuật seo, các phương pháp chính thống để đẩy bài viết, content, còn SEOer mũ đen thì sử dụng các biện pháp kỹ thuật không được Google, Bot cho phép.
 

Vậy SEOer là gì? SEO là gì?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm hơn, và từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa có liên quan.

Mục đích của seo là làm cái gì ?
Khi SEO hiệu quả, thứ hạng web ở vị trí top, thì cơ hội trang web xuất hiện trước đối tượng khách hàng tiềm năng cao hơn, thu hút nhiều lượt xem, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu đồng thời nâng cao doanh số. Ngày nay, làm S.E.O dần trở thành một nhu cầu cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thành công trong chiến lược Online Marketing.
 
tự học seo,seo executive là gì,seo tay là gì? SEO, SEOER là gì

Seo website, viết bài seo là gì? SEO google, SEOer là gì?

 
Mục đích làm SEO cũng chính là phục vụ cho việc phát triển thương hiệu, kinh doanh. Tăng cường lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh thương mại trong thời đại Internet phát triển bùng nổ.

Những công việc mà khi SEO cần phải làm?
Trước tiên và cũng là quan trọng nhất của 1 người làm SEO là phải xác định được danh mục công việc, khả năng làm việc và tính cầu tiến của 1 người làm SEO thực thụ. S.E.O không đơn giản chỉ là đưa từ khóa lên top mà còn khiến người sử dụng click vào website của mình. Mọi người đang tìm kiếm hằng ngày và hầu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng truy cập hơn vị trí số 1, mỗi khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Như vậy Seoer sẽ phải có những kỹ năng sau để trở thành 1 người SEOer giỏi: 
- Cần có kiến thức về SEO, tìm hiểu về lĩnh vực chuẩn bị làm SEO. 
- Nắm và phân tích từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, Phân tích chi tiết website và đối thủ hàng đầu.
- Biết về cách tối ưu hóa website, Tối ưu cấu trúc website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm. 
- Tạo ra nội dung đạt
chuẩn seo và đảm bảo chất lượng cho website.
- Đưa ra kế hoạch SEO và làm cho list từ khóa đó "lên" và áp dụng tốt nhất các ngôn ngữ lập trình Web 
- Sử dụng thành thạo cách sử dụng Webmaster Tool. Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website.
- Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai sót nếu có.
- Sử dụng tốt công cụ Google Analystic.
- Biết đào tạo và phát triển nội dung chuẩn SEO
- Duy trì lặp lại việc SEO mà mỗi Seoer đảm nhiệm công việc trên.


Trên đây là nội dung mô tả tổng quan nhất về SEO google mà thiet ke website Danang chia sẻ về SEOer là gì? Công việc của Seoer để các bạn hình dung rõ nhất về seo. Chúc các bạn có những trải nghiệm hiệu quả với SEO nhé!

Liên hệ khi cần tư vấn về SEO, báo giá chạy Google AdSense cũng như các dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE chuân SEO
Hotline: 0905252360
Email: info@web360.com.vn
 
Danh mục: nghề seo là gì, seo là làm những công việc gì? Công việc của Seoer?

 
Khi mua domain cũ nên đánh giá những điều cần thiết sau
21/12/2018
Tư vấn thiết kế website và seo web – Thiết Kế Web 360 hướng dẫn bạn kiểm tra lúc mua domain cũ có những điều phải thiết, đặc thù để ý sau mỗi lúc bạn sắm được cái tên ưng ý.
Điều cần biết để thiết kế và viết bài chuẩn SEO
16/11/2018
Điều cần biết để thiết kế và viết bài chuẩn SEO. Nếu bạn nghĩ rằng cứ viết bài là google hay công cụ tìm kiếm sẽ đưa bạn lên trang 1, hay top 10. Nhưng điều đó cần phải có những nguyên tắc để đảm bảo các yếu tố về nhận định Seo google, hay một bài viết chuẩn SEO.

Danh mục