Quy trình thực hiện khi đặt thiết kế website

Bài đăng ngày:06/12/2018
QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY WEB 360
Trong công việc cũng như giao dịch của bất kỳ công ty nào cũng đều phải thực hiện theo quy trình để đảm bảo được các yêu cầu cũng như chất lượng công việc.

Không nằm ngoài tôn chỉ "khách hàng nhận được những giá trị chất lượng cao nhất" công ty thiết kế website W360 chuyên cung cấp các dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp như:
+ Thiết kế website theo yêu cầu: Đây là dịch vụ chính của thiết kế website 360, song song đó là việc cung cấp các gói kèm theo
+ Quảng cáo Adword Google: Tư vấn từ khóa để chạy google ads, nhắm đến khách hàng mục tiêu tối ưu nhất, theo dõi thứ hạng từ khóa, tiết kiệm được chi phí.
+ Dịch vụ SEO website: Dịch vụ SEO web chuyên nghiệp, định dạng được nhận diện thương hiệu công ty trên mạng.
+ Kênh digital marketing: Tư vấn và triển khai các chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Các dịch vụ Digital Marketing hoặc Social Marketing, Inbound Marketing, SEO hiệu quả.
+ Cho thuê hosting: Cho thuê và mua hosting chất lượng cao cấp, chuẩn mực, ưu đãi và luôn hỗ trợ cho khách hàng.
+ Tư vấn và đăng kí tên miền: Là đại lý cung cấp dịch vụ đăng kí tên miền Web 360 hỗ trợ kiểm tra, tư vấn tên miền, đầu tư hiệu quả để bạn có thể đăng ký sở hữu tên miền Việt Nam, quốc tế.
 
quy trinh thiet ke website, thiet ke website tai w360, tu van thiet ke web
Quy trình thiết kế website tại Website 360 | quy trinh thiet ke web

 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và thực hiện tốt phần dự án thiết kế website mà chúng tôi sẽ nhận, Web 360 thực hiện 5 bước KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY W360


Bước 1: Quý khách yêu cầu báo giá: Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và nhu cầu cũng như các biện pháp kỹ thuật áp dụng.
Bước 2: Chúng tôi tìm hiểu và khách hàng yêu cầu rõ, nắm kỹ về nhu cầu, chúng tôi sẽ đưa các phương án & báo giá hợp lý
Bước 3: Sau khi thống nhất tất cả các điều kiện, bàn bạc và chốt các phương án đề nghị, sẽ tiến hành Ký kết hợp đồng.
Bước 4: Khách hàng tạm ứng theo hợp đồng ký kết, bên Web 360 sẽ triển khai việc thiết kế giao diện, Lập trình & Demo
Bước 5: Sau khi lập trình, kiểm lỗi, nhập liệu demo Web360 sẽ Hướng dẫn khách hàng việc sử dụng, quản trị web, đồng thời tiến hành Thanh lý.
Hỗ trợ ban đầu cũng như xử lý nếu có lỗi do quá trình lập trình phát sinh (nếu có)

Trên đây là 5 bước công ty thiết kế website 360 thực hiện đối với bất kỳ khách hàng có nhu cầu thiết kế web. Quý khách hàng nắm biết để có thể tiện trong việc đặt thiet ke website tai 360 chúng tôi.

Công cụ quản trị website chuyên nghiệp, làm web theo yêu cầu, website tương thích mọi màn hình, giá cạnh tranh, triển khai nhanh, dịch vụ làm website và chạy google ads uy tín, hiệu quả.
Thiết kế web 360 độ do Công ty web 360 tư vấn và cung cấp mã nguồn chuẩn SEO. 
Rất mong sự ủng hộ, lựa chọn thương hiệu THIẾT KẾ WEBSITE W360 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE 24/7 
Hotline: 0905252360
Email: info@web360.com.vn
Website: web360.com.vn
 
Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy LIKE SHARE nhé! 
Các tiêu chí đánh giá khi thiết kế vận hành website
03/01/2019
Chỉ tiêu đánh giá khi thiết kế vận hành website: Một website đẹp cũng kèm theo đấy là sự ràng buộc về hiệu quả, dĩ nhiên bắt buộc phải có tính chất lượng. Chất lượng ở đây là gì?
Mẫu Template là gì?
25/11/2018
Template website (mẫu website) là trang web được thiết kế sẵn hoặc tập hợp các trang web bằng HTML, Có thể là web động hoặc tĩnh trong thiết kế hoặc được định cấu hình cụ thể cho thiết bị di động
Phân biệt webpage và website như thế nào
22/11/2018
Phân biệt webpage và website như thế nào? Các khái niệm Website và web rất nhiều, tuy nhiên để phân biệt giữa Website và web có thể còn nhiều bạn chưa hình dung được mức độ và tỉ lệ của Web và Website là như thế nào.
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì?
20/11/2018
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì? Code website là như thế nào? Website được hiểu nôm na là 1 hoặc sự tụ hợp nhiều trang tin có thể hiển thị nội dung số, của chủ sở hữu muốn gửi tới người truy cập web để xem thông tin trên đó.
Chi phí khi bạn thiết kế xây dựng website
15/11/2018
Chi phí khi bạn thiết kế xây dựng website chuẩn: Nhiều khách hàng thường xuyên liên lạc công ty thiết kế web 360 chúng tôi và câu hỏi đặt ra là: "chi phí xây dựng website hay giá thiết kế website là bao nhiêu?".

Danh mục