Người dùng internet đạt gần 4 tỷ tương đương một nửa dân số thế giới

Bài đăng ngày:21/12/2018
Số người dùng Internet lần đầu tiên đạt được 3,9 tỷ tương đương một nửa dân số toàn cầu. Thiết kế website Đà Nẵng - thietkeweb 360 da nang chia sẻ cho bạn tin tức về số người dùng internet đã tăng cao, đạt mốc 3,9 tỷ gần 4 tỷ người sử dụng internet - con số tương đương một nửa dân số toàn cầu. Điều đó chứng tỏ nhu cầu và tiềm năng sử dụng CNTT đặc biệt là internet tăng cao đáng kể từ trước đến nay. Điều đó thật sự đang mở ra một kỷ nguyên mới về những cuộc cách mạng 4.0 về internet trong số đó có cả các dịch vụ về Thiết Kế Website cũng như Seo và chăm sóc website.

Người dùng internet đạt 3,9 tỷ tương đương một nửa dân số thế giới, đó là con số thống kê kỷ lục trên vừa được tổ chức công nghệ thông tin và truyền thông ITU của Liên hợp quốc công bố trong báo cáo ngày 7/12. Theo ước tính của tổ chức này, tới hết năm 2018, tổng lượng người sử dụng Internet trên toàn cầu sẽ chiếm đến 51,2% dân số toàn cầu, tỷ lệ lớn nhất từ trước đến nay.
 

Người dùng internet đạt gần 4 tỷ tương đương một nửa dân số thế giới


thiet ke web, danangweb, dịch vụ seo web đà nẵng, công ty seo web toàn cầu, thiết kế web toàn cầu, internet toàn cầu, thiết kế website
Châu Phi là nơi có tốc độ tăng trưởng người dùng tốt nhất kể từ 2005.
 
Các quốc gia đang phát triển như ở Đông Nam Á hay Mỹ La-tin cũng đạt mức tăng trưởng người dùng ấn tượng trong vòng 13 năm qua, từ mức chỉ có 7,7% dân số lên thành 45,3%. Trong khi đó, ở những quốc gia phát triển ở châu Âu và Bắc Mỹ, tỷ lệ người lên mạng trực tuyến tăng chậm và đều từ mức 51,3% lên 80,9% kể từ 2005 cho tới nay. 

Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng tỷ lệ người dùng Internet ở các quốc gia giàu có lại không phải là nhanh nhất. Theo thống kê của ITU, châu Phi mới là nơi có lượng người dùng mạng trực tuyến tăng nhanh nhất thời gian qua. Nếu 2005, tỷ lệ người dùng Internet tại khu vực này chỉ có 2,1% dân số thì giờ đã tăng đột biến hơn 10 lần, lên mức 24,4%. 

Theo một thống kê khác từ We are social vào những đầu năm nay, 20 năm sau khi Internet chính thức xuất hiện, Việt Nam đã có 64 triệu người kết nối mạng trực tuyến và chiếm khoảng 67% dân số, đứng vị thứ 12 thế giới. 

Danh mục: internet toàn cầu, người dùng internet tăng cao, thiết kế website

Nguồn: dẫn theo https://sohoa.vnexpress.net

 
Thiết kế website Đà Nẵng tuyển dụng lập trình PHP
18/02/2019
Thiết kế web Đà Nẵng tuyển dụng lập trình thiết kế web php - PHP Developers (Laravel).
Các tiêu chí đánh giá khi thiết kế vận hành website
03/01/2019
Chỉ tiêu đánh giá khi thiết kế vận hành website: Một website đẹp cũng kèm theo đấy là sự ràng buộc về hiệu quả, dĩ nhiên bắt buộc phải có tính chất lượng. Chất lượng ở đây là gì?
Khi mua domain cũ nên đánh giá những điều cần thiết sau
21/12/2018
Tư vấn thiết kế website và seo web – Thiết Kế Web 360 hướng dẫn bạn kiểm tra lúc mua domain cũ có những điều phải thiết, đặc thù để ý sau mỗi lúc bạn sắm được cái tên ưng ý.
SEO google, Seoer là gì? Công việc của seoer
17/12/2018
Hiện nay công việc SEOer xuất hiện và nổi lên với những thu nhập khổng lồ. SEO là nghề rất là hot hiện nay dành cho các chiến binh công nghệ thông tin. Việc thu nhập với mức lương cao từ SEO rất là hot. Vậy nghề seo là gì? SEO google, SEOer là gì? Công việc của Seoer
Quy trình thực hiện khi đặt thiết kế website
06/12/2018
QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY WEB 360. Trong công việc cũng như giao dịch của bất kỳ công ty nào cũng đều phải thực hiện theo quy trình để đảm bảo được các yêu cầu cũng như chất lượng công việc.

Danh mục