Làm thế nào để tăng tốc website với công cụ Google

Bài đăng ngày:12/11/2018
Hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng của công cụ Google hỗ trợ sẽ làm cho bạn thấy dễ dàng cho cả webmaster và người sử dụng SEO website. Nó được gọi là Page Speed (Tốc độ Trang).

Phân tích và thực hiện với công cụ Page Speed Google

Theo Google -- Khi bạn chạy Page Speed, bạn ngay lập tức nhận được lời đề nghị về việc làm thế nào bạn có thể thay đổi các trang web của bạn để cải thiện tốc độ của họ. Ví dụ, Tốc độ Trang tự động tối ưu hóa hình ảnh cho bạn, đem lại cho bạn một hình ảnh được nén mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức trên trang web của bạn. Nó cũng xác định các vấn đề như JavaScript và CSS tải của trang của bạn mà không được thực sự được sử dụng để hiển thị trong trang web. Nó cũng giúp giảm bớt thời gian chờ đợi người dùng sử dụng cho các trang web để tải về và hiển thị.
Truy cập tại đây

Tại sao bạn nên sử dụng Tốc độ Trang?

- Thực hiện việc giúp trang web của bạn tải nhanh hơn.
- Giữ người sử dụng Internet truy cập trang web của bạn.
- Giảm bớt băng thông lưu trữ và chi phí của bạn.
- Giúp cải thiện tốc độ load trên di động (Mobile)
- Cải thiện trang web!
- Nếu điểm số 80/100 là được rồi không cần phải cầu toàn quá.
Thậm chí còn có một cộng đồng ở đây, nơi bạn có thể thảo luận về việc chạy trang web tốc độ và đạt được kết quả tốt nhất. Hướng dẫn về cách sử dụng Tốc độ Trang.
Nếu bạn là một SEOer chuyên nghiệp, rất nhiều thứ cần phải làm ngay bây giờ với Tốc độ Trang .
 
Các tiêu chí đánh giá khi thiết kế vận hành website
03/01/2019
Chỉ tiêu đánh giá khi thiết kế vận hành website: Một website đẹp cũng kèm theo đấy là sự ràng buộc về hiệu quả, dĩ nhiên bắt buộc phải có tính chất lượng. Chất lượng ở đây là gì?
Quy trình thực hiện khi đặt thiết kế website
06/12/2018
QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY WEB 360. Trong công việc cũng như giao dịch của bất kỳ công ty nào cũng đều phải thực hiện theo quy trình để đảm bảo được các yêu cầu cũng như chất lượng công việc.
Mẫu Template là gì?
25/11/2018
Template website (mẫu website) là trang web được thiết kế sẵn hoặc tập hợp các trang web bằng HTML, Có thể là web động hoặc tĩnh trong thiết kế hoặc được định cấu hình cụ thể cho thiết bị di động
Phân biệt webpage và website như thế nào
22/11/2018
Phân biệt webpage và website như thế nào? Các khái niệm Website và web rất nhiều, tuy nhiên để phân biệt giữa Website và web có thể còn nhiều bạn chưa hình dung được mức độ và tỉ lệ của Web và Website là như thế nào.
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì?
20/11/2018
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì? Code website là như thế nào? Website được hiểu nôm na là 1 hoặc sự tụ hợp nhiều trang tin có thể hiển thị nội dung số, của chủ sở hữu muốn gửi tới người truy cập web để xem thông tin trên đó.

Danh mục