Khi thiết kế website bạn cần những khoản phí nào?

Bài đăng ngày:12/11/2018
Để có một website đẹp hay trang web đầu đủ chức năng hoạt động được trên mạng internet bạn cần các yếu tố sau đây:

Đăng kí Tên miền

Tên miền hay còn gọi là (domain), tên miền chính là địa chỉ trang web của bạn. Ví dụ: Công ty bạn đăng ký một tên miền có nội dung như sau: 
Đăng kí Tên miền
Đây chính là địa chỉ website của bạn.

Gói lưu trữ website (hosting)

Nơi lưu trữ website của bạn. Tùy vào mức độ sử dụng dịch vụ thiết kế web sẽ tư vấn gói host phù hợp thông thường khách hàng chọn gói 1GB dung lượng và băng thông không giới hạn chạy SERVER Cloud SSD để đạt được tốc độ nhanh nhất.

Phần quan trọng là thiết kế website 

Trang web của bạn, vậy trang web từ đâu mà có?
Trang web của bạn có thể tự thiết kế web cho mình hay công ty mình, hoặc nhờ bạn bè của bạn thiết kế, hoặc thuê công ty thiết kế web thiết kế cho bạn. Tuy nhiên để đem lại hình ảnh và chất lượng cho người xem chúng tôi sẽ kết hợp ý tưởng và ngành nghề để tạo nên thương hiệu vì vậy bạn nên thuê công ty thiết kế web chuyên nghiệp thực hiện cho bạn phần này. Có thể theo bạn, ý tưởng và bản thiết kế của bạn là hoàn hảo nhất, nhưng tính khả thi khi áp dụng vào công nghệ web thì có thể sẽ không phù hợp, hoặc tốn rất nhiều công sức và thời gian để đưa ý tưởng và bản thiết kế của bạn vào sử dụng. Bạn cũng có thể thắc mắc là web động là gì, web tĩnh là gì. Có phải khi thiết kế web có nhiều flash động đậy là web động hay không? Xin thưa, những gì bạn thấy nhấp nháy, động đậy đó không phải là web động, mà đơn thuần nó chỉ là một đoạn hình ảnh động (animation) mà thôi.

Các chi phí trên tính thư thế nào?

Phí Tên miền (domain)

Sẽ có hai khoản phí, phí đăng ký và phí duy trì hàng năm.
Đối với tên miền quốc tế .com; .net; .org phí đăng ký miễn phí. Phí duy trì sẽ khoảng 250.000VND đến 299.000VND tùy theo nhà đăng ký.
Tên miền .vn phí đăng ký từ 350.000VND, phí duy trì sẽ từ khoảng 350.000VND đến 480.000VND/năm. Tùy theo bạn chọn .com.vn hay .vn và nhà đăng ký.

Phí thiết kế web

Phí này bao gồm thiết kế đồ họa và lập trình ứng dụng cho website của bạn. Tùy theo từng công ty thiết kế web, phí này sẽ được tính một lần duy nhất hoặc sẽ thu từng năm. Bạn cần nắm rõ thông tin này tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra vì phải bị trả phí hàng năm.

Phí lưu trữ trang web (hosting)

Phí này cũng tính theo từng năm giống tên miền, bạn có thể thanh toán từng năm hoặc nhiều năm một lần.
Như vậy, khi thiết kế web bạn sẽ phải trả ba khoản phí Tên miền, Thiết kế web và Hosting. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ rõ hơn khi thiết kế web bạn phải trả những khoản phí gì. 
Hỏi đáp thiết kế web
Điều đặc biệt với công ty thiết kế website WEB360 tại Đà Nẵng thì chi phí ban đầu sẽ tiết kiệm hơn được miễn phí mua tên miền và hosting chất lượng cao mà không phải phát sinh nhiều chi phí khác khiến bạn phải suy nghĩ đâu đầu. Bên cạnh đó những dịch vụ đi kèm được tư vấn miễn phí cách để SEO lên top hay dịch vụ chạy quảng cáo tiết kiệm được nguồn ngân sách mà hiệu quả đem lại vô cùng cao. Điều đơn giản chúng tôi làm vì lợi ích khách hàng mang lại. 
Nếu bạn đang có nhu cầu đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty Web360 đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì bạn đầu tư.

 
Các tiêu chí đánh giá khi thiết kế vận hành website
03/01/2019
Chỉ tiêu đánh giá khi thiết kế vận hành website: Một website đẹp cũng kèm theo đấy là sự ràng buộc về hiệu quả, dĩ nhiên bắt buộc phải có tính chất lượng. Chất lượng ở đây là gì?
Quy trình thực hiện khi đặt thiết kế website
06/12/2018
QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY WEB 360. Trong công việc cũng như giao dịch của bất kỳ công ty nào cũng đều phải thực hiện theo quy trình để đảm bảo được các yêu cầu cũng như chất lượng công việc.
Mẫu Template là gì?
25/11/2018
Template website (mẫu website) là trang web được thiết kế sẵn hoặc tập hợp các trang web bằng HTML, Có thể là web động hoặc tĩnh trong thiết kế hoặc được định cấu hình cụ thể cho thiết bị di động
Phân biệt webpage và website như thế nào
22/11/2018
Phân biệt webpage và website như thế nào? Các khái niệm Website và web rất nhiều, tuy nhiên để phân biệt giữa Website và web có thể còn nhiều bạn chưa hình dung được mức độ và tỉ lệ của Web và Website là như thế nào.
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì?
20/11/2018
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì? Code website là như thế nào? Website được hiểu nôm na là 1 hoặc sự tụ hợp nhiều trang tin có thể hiển thị nội dung số, của chủ sở hữu muốn gửi tới người truy cập web để xem thông tin trên đó.

Danh mục