Chi phí khi bạn thiết kế xây dựng website

Bài đăng ngày:15/11/2018

Chi phí khi bạn thiết kế xây dựng website chuẩn: Nhiều khách hàng thường xuyên liên lạc công ty thiết kế web 360 chúng tôi và câu hỏi đặt ra là: "chi phí xây dựng website hay giá thiết kế website là bao nhiêu?". Dĩ nhiên bạn cũng vậy việc đầu tiên là bạn sẽ phải quan tâm đến chi phí thiết kế website và cần báo giá thiết kế website trọn gói để có thể cân đối các gói thiết kế website cũng như chi phí duy trì website về sau này.

Việc thiết kế xây dựng một website cũng tùy thuộc vào những đối tượng, mặt hàng, dịch vụ, hoặc chính xác hơn là mức độ và nhu cầu khi bạn đặt Thiết Kế Web mỗi mức độ bạn muốn. Tùy theo độ phức tạp mỗi khi thiết kế web mà chi phí làm website cũng sẽ khác, cũng như lập trình và chi phí thiết kế giao diện web khác nhau.

Chi phí cần thiết khi bạn thiết kế xây dựng website:

chi phí làm website bán hàng, chi phí thiết kế giao diện web, các gói thiết kế website, chi phí duy trì website
chi phí làm website bán hàng, chi phí thiết kế giao diện web, các gói thiết kế website, chi phí duy trì website

Khi bạn thiết kế xây dựng 1 website thông thường thì bạn bắt buộc tốn các khoản giá thành nào? Các khoản giá tiền đấy là những mức giá cụ thể gì?

Chúng tôi sẳng sàng chia sẻ câu trả lời cho câu hỏi mà mọi các bạn & bất kỳ khách hàng thường hỏi Công Ty Thiết Kế Web360 trước khi muốn thiết kế website hay sử dụng dịch vụ về web.

+ Để xây dựng, thiết kế chuẩn, vận hành một website ổn định thì về căn bản, bạn cần trả 3 khoản chi phí chính:

1. Tên miền: trước tiên bạn phải và sẽ phải cần đăng ký 1 tên miền riêng, thường được gọi là domain hay còn gọi là địa chỉ cụ thể để có thể truy cập được website. Để có một tên miền, bạn sẽ phải tốn kém 1 chút kinh phí và có thể trả chi phí cho từng năm hoặc nhiều năm. Ví dụ: tên miền công ty thiết kế web 360 là: http://web360.com.vn .
Điều đầu tiên để bạn "định dạng được thương hiệu", bạn hay công ty của bạn nên chọn tên miền: Chọn một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, đi liền với công ty của bạn thì sẽ có giá trị hơn. Quý khách có thể mua hoặc tìm hiểu thêm các thông tin về tư vấn và giá cả tên miền tại Web360 cũng như cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền của Web360. Domain - Tên miền đẹp, dễ nhớ, thiết kế và lập trình web đi liền với tư vấn domain.

2. Khoản đầu tư thứ hai là giá thành thiết kế website. Khoản phí THIẾT KẾ WEB, tạo kiểu dáng chuẩn mực, phù hợp công việc của bạn; và khoản chi phí này phụ thuộc vào quy mô cũng như độ phức tạp khi thiết kế website cho bạn bạn. Quy trình tìm hiểu hệ thống, xây dựng, thiết kế tạo mẫu mã website của Công Ty Web360 luôn cho phép chúng tôi thiết kế một website của bạn hoàn chỉnh, thân thiện, sở hữu ý tưởng riêng, hỗ trợ nhiệt tình, dễ dàng mở rộng, tất nhiên là giá tiền tối ưu nhất. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Thiết kế website, thiet ke website, dịch vụ domain hosting
Thiết kế website, thiet ke website, dịch vụ domain hosting.

Bạn tất nhiên là đã tìm hiểu đến lợi ích khi có một website rồi chứ? Nếu chưa, thì web360.com.vn xin chia sẻ cho bạn những điều thú vị khi bạn chấp nhận bỏ ra chi phí làm website như sau:

+ Đối với doanh nghiệp: Trang web là 1 kênh tiếp thị, bộ mặt mới của công ty, được những bạn hàng, đối tác, các khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tiếp cận, đến thăm hơn. Trên web luôn chứa những cơ hội pr, quảng cáo không dừng, chuyển đổi giữa thời kì - không gian linh hoạt nhất.!

Một cửa hàng, văn phòng, hay chi nhánh mới trên Internet mà không cần đầu tư tốn kém về cơ sở vật chất, nhân công hay tiền của, một nơi lý tưởng để bắt đầu tiến vào các lĩnh vực marketing hiện đại hàng đầu trên thế giới đang dùng như e-Commerce (thương mại điện tử) hoặc là B2B (business to business - từ nhà buôn bán đến nhà kinh doanh) hay B2C (business lớn custormer - từ nhà kinh doanh tới khách hàng) ...vvv, rất là nhiều. Web cũng là nơi để khẳng định sự hiện diện của công ty bạn, thương hiệu của bạn trong thế giới phẳng. Là thông tin, thông điệp hay đặc tính sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu bạn và khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình đối mang khách hàng.

+ Trường hợp những công ty hay cá nhân: Website là nơi giao lưu, học hỏi không giới hạn. Đây là kênh truyền thông như cửa ngõ kết nối các kho tri thức trên toàn cầu. Khi bạn quyết định thiết kế 1 web, bạn có thể giới thiệu thông tin về công ty, cá nhân mình, có thể pr hoạt động, hình ảnh của trường lớp, địa phương bạn ra bên ngoài. Là phương thức để mở rộng những hoạt động xã hội một cách đơn giản, và có thể là nơi giao lưu học hỏi, liên lạc, kết thân của các cá nhân, hoặc là hình ảnh thực về tổ chức, địa phương, bản thân bạn trong thế giới 4.0.

3. Từ những lợi ích từ web bạn sẽ định hướng cho mình chi phí thiết kế web như 2 mục trên và tất nhiên khoản đầu tư thứ 3 là giá tiền để duy trì website được online liên tục sau khi được thiết kế. Mọi website sau khi được tư vấn, phân tích, xây dựng và thiết kế xong, đều cần sở hữu 1 máy chủ để kết nối chúng có thể kết nối được Internet.
Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào đặc điểm, quy mô website của bạn. Mỗi hệ thống website thiết kế theo cách của bạn sẽ được bố trí và vận hành trong suốt 24/7 ngày. Bạn cũng sẽ cung cấp người có khả năng cập nhật thông tin trên Website đã được thiết kế. Tất nhiên, sau khi hoàn thiện, hằng năm - hoặc có thể mua nhiều năm, tương tự như Domain (tên miền) thì Hosting chính là dịch vụ thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Đây là khoản di trì website để bạn có thể đảm bảo vận hành thông suốt.

Đối với khách hàng chọn thiết kế web tại công ty web360, bạn sẽ được tặng 1 năm tiền cước domain và hosting chất lượng cao. Đây là ưu đãi mà THIẾT KẾ WEB ĐÀ NẴNG dành cho bất kỳ khách hàng mới đặt thiết kế 1 website.

Trên đây là những giá thành để tạo nên sự thành công của trang web của bạn. Tóm lại, bạn cũng nên biết để đánh giá xem mức độ và chi phí của mình như thế nào để có thể đáp ứng yêu cầu thiet ke web.
 

Các tiêu chí đánh giá khi thiết kế vận hành website
03/01/2019
Chỉ tiêu đánh giá khi thiết kế vận hành website: Một website đẹp cũng kèm theo đấy là sự ràng buộc về hiệu quả, dĩ nhiên bắt buộc phải có tính chất lượng. Chất lượng ở đây là gì?
Quy trình thực hiện khi đặt thiết kế website
06/12/2018
QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY WEB 360. Trong công việc cũng như giao dịch của bất kỳ công ty nào cũng đều phải thực hiện theo quy trình để đảm bảo được các yêu cầu cũng như chất lượng công việc.
Mẫu Template là gì?
25/11/2018
Template website (mẫu website) là trang web được thiết kế sẵn hoặc tập hợp các trang web bằng HTML, Có thể là web động hoặc tĩnh trong thiết kế hoặc được định cấu hình cụ thể cho thiết bị di động
Phân biệt webpage và website như thế nào
22/11/2018
Phân biệt webpage và website như thế nào? Các khái niệm Website và web rất nhiều, tuy nhiên để phân biệt giữa Website và web có thể còn nhiều bạn chưa hình dung được mức độ và tỉ lệ của Web và Website là như thế nào.
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì?
20/11/2018
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì? Code website là như thế nào? Website được hiểu nôm na là 1 hoặc sự tụ hợp nhiều trang tin có thể hiển thị nội dung số, của chủ sở hữu muốn gửi tới người truy cập web để xem thông tin trên đó.

Danh mục