Các tiêu chí đánh giá khi thiết kế vận hành website

Bài đăng ngày:03/01/2019
Các tiêu chí để bạn có thể đánh giá lựa chọn thiết kế vận hành một website chuyên nghiệp. Chỉ tiêu đánh giá khi thiết kế vận hành website: Một website đẹp cũng kèm theo đấy là sự ràng buộc về hiệu quả, dĩ nhiên bắt buộc phải có tính chất lượng. Chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ dùng đến công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất ... như vậy là chất lượng, mà thiết kế vận hành 1 website chuyên nghiệp chất lượng nhất...!
 

Các phương pháp đánh giá website cơ bản nhất: 

 
- Thiết kế website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc đẹp bắt mắt, ưu nhìn, lôi kéo được người sử dụng truy cập. Thiết kế website có phong cách ấn tượng chuyên nghiệp.
- Website đấy phải có tốc độ chuyển vận truyền tải thông tin trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng thường thì chẳng đủ nhẫn nại quá 10 giây lúc vào 1 trang web mà vẫn chưa thấy hiện diện thành phần nào trong trang web khi truy cập... chờ đợi xự xuất hiện.
- Website đó buộc phải bảo đảm sự vận hành thường xuyên, hạn chế thấp nhất những thời kì ngắt quãng website kể từ khi đưa vào hoạt động.
- Website ấy phải mang bố cục hài hòa, yêu cầu giao diện website biểu thị thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm rà, lòe lặt và dư thừa, phù hợp sở hữu nhu cầu người sử dụng mà doanh nghiệp khi thiết kế và hướng đến đối tượng khách hàng nhất định.
- Website đấy nên sở hữu sự ảnh hưởng cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn, để tìm hiểu các thông tin mà website bạn cung cấp, từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ 1 người truy vấn thông tin trên web có thể thành người mua của bạn cao hơn.
- Các thông báo, thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty nên và buộc phải rõ ràng, giúp người truy tìm các thông tin và sự sở hữu vì thế tìm ra được thứ mà khách hàng cần, giúp bạn tiếp cận khách bằng 1 phương pháp dễ dàng nhất.
- Các chức năng của website buộc là dễ dàng sử dụng, tập hợp vào những nhu cầu cần thiết nhất, tối ưu và hạn chế các thủ tục rườm rà, khó ưa thích khi có người khách sử dụng khó tính hay khách thiếu kiên nhẫn.
- Một tiêu chí cuối cùng và mang đến sự tổng quát nhất, website đó cần mang lại tiện lợi, tiện ích, hiệu quả khi kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế vận hành 1 website chuyên nghiệp là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực giúp đơn vị có thể nâng cao doanh số, tiết kiệm được thời gian, chi phí đồng thời nâng cao uy tín trên không gian mạng.

 

Thiết kế vận hành 1 website chuyên nghiệp, cách đánh giá website, tiêu chí thiết kế website, các chỉ số đánh giá website đi liền với chất lượng website theo Thiet Ke Website tại công ty 360 là cơ bản sẽ thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau:


+ Khi được bàn giao đến khách hàng là đồng nghĩa: hạn chế thấp nhất và không gặp lỗi
Nói là không có lỗi thì không đúng, vì mẫu website nào hay bất kỳ sản xuất cung ứng gì cũng có khuyết điểm, hiển nhiên là chẳng gì hoàn hảo cả. Nhưng ý admin muốn nhắc đến sự không có lỗi ở đây, là lỗi ấy bạn không dễ dàng được tìm thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi tí xíu ít đáng lo, lỗi dễ dàng chấp nhận được, khi thiết kế vận hành 1 website chuyên nghiệp bắt buộc bảo đảm rằng Website vẫn vận hành website luôn bình thường. Chúng tôi thường đặt chữ tâm tín lên hàng đầu, do đó những code tay do công ty chúng tôi kiểm thử rất kỹ trước khi chuyển đến hay bàn giao cho khách hàng. 

+ Tính bảo mật: Bạn nghĩ sao khi website thỉnh thoảng xuất hiện những lỗi, hay đại loại có vài hacker tấn công khiến cho khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu ... Nó khiến cho web của bạn bị gián đoạn, mất đi vị trí top seach của bạn dày công SEO lên. Vì vậy website phải cần được bảo mật để phòng ngừa hacker tấm công, phá hoại. Thực tế tính bảo mật cao không ai có thể nói là chính mình thiết kế bảo mật tốt nhất, nhưng với website do chúng tôi cung cấp mang tính bảo mật cao luôn đảm bảo và giúp bạn luôn vận hành tốt. 
 
Thiet ke web du lich chuyen nghiep, thiet ke website chuyen nghiep, cong ty thiet ke website, thiet ke website, code website, thiết kế web nhà hàng
Thiết kế website chuyên nghiệp uy tín, code website theo yêu cầu, thiết kế website giá rẻ, thiết kế web cao cấp.
 
+ Website được tối ưu: Website cần được tối ưu tốt nhất về tốc độ, sự thông minh về SEO. 

Xem thêm >>> Điều cần biết để viết bài chuẩn seo

Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting, hay máy chủ (server)... nhưng website cần được tối ưu đến mức tuyệt vời nhất của hình ảnh, các phương pháp kỹ thuật để load trang đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể.
Về SEO, các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo phải đáp ứng, website tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá... để công cụ tìm kiếm như Google bot, Bing bot có thể tìm thấy nội dung 1 cách dễ dàng nhất. 

+ Quản trị dễ dàng: Dù là 1 seoer chuyên nghiệp, 1 IT kỹ thuật viên hay thậm chí bạn cũng có thể quản trị website do chúng tôi thiết kế 1 cách dễ dàng ! Sở hữu một website, bạn cần thường xuyên làm việc trên đó, post tin tức, sản phẩm, cập nhật nội dung...vv. Do đó, trang quản trị cần được xây dựng công cụ dễ dàng dùng, thân thiện nhất để việc quản trị phát triển thành web được thường xuyên và tốt hơn. Với CMS của Thiet Ke Web 360 dễ dàng quản lý, dễ dàng cập nhật nội dung và bàn giao cho bạn nhanh chóng sẽ giúp bạn sau khi thiết kế sẽ vận hành website một cách chuyên nghiệp nhất, đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm được thời gian.

+ Nội dung cập nhật trên website: Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin bắt buộc và cần thiết cho người truy vấn đến website bạn. Nếu không cập nhật thường xuyên, một website mang nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa mang đến website đó không có lượng truy cập cao.

Xem thêm >>> Thiết kế website chuyên nghiệp.

- Trên đây chỉ là các tiêu chuẩn cơ bản, thiết kế vận hành một website chuyên nghiệp, còn rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau và tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của bạn khi thiết kế web. Thậm chí, thiết kế vận hành 1 website chuyên nghiệp cũng tùy thuộc vào nhu cầu và chiến lược mà công ty muốn website phát triển ở mức độ nào của từng doanh nghiệp.

- Còn có rất nhiều và đa dạng sự đánh giá các khía cạnh, tiêu chí khác mà bạn nên sử dụng để lấy đó làm cơ sở cho sự chọn lựa cho mình hay chọn 1 đối tác tư vấn thiết kế website phù hợp. Khi bạn hiểu, nắm được tầm quan yếu và tiện dụng 1 website mang lại cho công ty, cũng không nên vội vàng mà hãy dành chút thời gian để lắng nghe tư vấn khi thiết kế web và lựa chọn đối tác có thể hợp tác, an toàn về mã nguồn và mang lại tiện dụng lâu dài cho đơn vị của bạn.

Thiết Kế Website - cung cấp cho bạn những tiêu chí tổng quan để đánh giá từ thiết kế cho đến vận hành 1 website chuyên nghiệp là cần thiết để giúp các nhà thiết kế web có thể khiến cho bạn được 1 website thật sự hấp dẫn và phù hợp cho người dùng, giúp công ty bạn mang về được một website tốt nhất để có thể khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Danh mục: Tư vấn thiết kế web, Thiết kế web bán hàng, thiết web chuẩn seo, Thiết Kế Web Tại Đà Nẵng, thiet ke website tai da nang, Thiet ke web
 
Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì hãy LIKESHARE nhé! 
 
Quy trình thực hiện khi đặt thiết kế website
06/12/2018
QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHI THIẾT KẾ WEBSITE TẠI CÔNG TY WEB 360. Trong công việc cũng như giao dịch của bất kỳ công ty nào cũng đều phải thực hiện theo quy trình để đảm bảo được các yêu cầu cũng như chất lượng công việc.
Mẫu Template là gì?
25/11/2018
Template website (mẫu website) là trang web được thiết kế sẵn hoặc tập hợp các trang web bằng HTML, Có thể là web động hoặc tĩnh trong thiết kế hoặc được định cấu hình cụ thể cho thiết bị di động
Phân biệt webpage và website như thế nào
22/11/2018
Phân biệt webpage và website như thế nào? Các khái niệm Website và web rất nhiều, tuy nhiên để phân biệt giữa Website và web có thể còn nhiều bạn chưa hình dung được mức độ và tỉ lệ của Web và Website là như thế nào.
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì?
20/11/2018
Cùng công ty thiết kế web 360 tìm hiểu: website là gì? Code website là như thế nào? Website được hiểu nôm na là 1 hoặc sự tụ hợp nhiều trang tin có thể hiển thị nội dung số, của chủ sở hữu muốn gửi tới người truy cập web để xem thông tin trên đó.
Chi phí khi bạn thiết kế xây dựng website
15/11/2018
Chi phí khi bạn thiết kế xây dựng website chuẩn: Nhiều khách hàng thường xuyên liên lạc công ty thiết kế web 360 chúng tôi và câu hỏi đặt ra là: "chi phí xây dựng website hay giá thiết kế website là bao nhiêu?".

Danh mục