Các gói dịch vụ thiết kế website tại WEB 360

Bài đăng ngày:20/11/2018
Công ty Web 360 chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ thiết kế website là hình thức để đa dạng hóa dịch vụ của mình, chúng tôi có đưa ra nhiều mức phí dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của quý khách. Các gói dịch vụ thiết kế website tại WEB 360 linh hoạt và dễ dàng hỗ trợ khi khách thiết kế web tại công ty thiet ke web 360. 
Hãy đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi cho những bộ nhận diện thương hiệu, phát triển doanh nghiệp cùng đối tác, khách hàng, gia đình, bạn bè để cảm nhận được chất lượng và sự an toàn, bảo mật cao cùng niềm tin tưởng mà công ty chúng tôi mang lại khi bạn chọn Thiết Kế Web360 tại Đà Nẵng là nhà cung cấp dịch vụ.
 

Bảng giá thiết kế website tại Đà Nẵng


Giá thiết kế web trọn gói và luôn ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng: WEB360 cung cấp các dịch vụ tư vấn & thiết kế website trọn gói, luôn cung cấp giá ưu đãi tốt nhất với các giao diện tùy chọn, đẹp, độc đáo, sáng tạo. Tích hợp trong hệ thống các tính năng web tối ưu, đầy đủ, mang tính áp dụng khoa học kỹ thuật cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Mục tiêu của công ty là cung ứng đến khách hàng nhiều sự lựa chọn Thiết Kế Web với các mẫu sản phẩm vừa phong phú về kiểu dáng vừa các tính năng linh hoạt cho nhiều dạng Website như: Web giới thiệu cho công ty, web bán hàng, trang thông tin báo chí tin tức, thương mại điện tử... cùng với kho giao diện được lập trình cực logic và phong phú đã được WEB360 lọc chọn, đúc kết nhằm đưa đến khách hàng và tham vọng mong muốn có một Web tốt nhất, nhanh nhất, đẹp và hiệu quả nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.
 

cac-goi-dich-vu-thiet-ke-website-tai-web-360
Web 360 và các gói dịch vụ thiết kế website tại Danang

 
1. Gói Web360 Cơ bản: 4.500.000đ. 
Đầy đủ tính năng của một website mức độ "cơ bản". Giao diện phù hợp, đẹp, đảm bảo bảo mật cao, dễ mở rộng, dễ nâng cấp, dễ cập nhật nội dung cũng như quản trị website với WEB360 Tool, hỗ trợ seo google.

2. Gói Web360 Nâng cao: 5.990.000đ. 
Đầy đủ tính năng của một website mức độ "nâng cao". Giao diện đẹp, đảm bảo bảo mật cao, dễ mở rộng, dễ nâng cấp, dễ cập nhật nội dung cũng như quản trị website với WEB360 Tool. Tích hợp công cụ Seo từ trong bài viết.

3. Gói Web360 Cao cấp: Giá từ 7.990.000đ. 
Full các tính năng của một website mức độ "cao cấp". Giao diện đẹp, đảm bảo bảo mật cao, web dễ mở rộng, web dễ nâng cấp, dễ cập nhật nội dung cũng như quản trị website với WEB360 Tool. Tích hợp công cụ Seo, hỗ trợ Seo Web bởi chuyên viên IT kỹ thuật cao.

4. Các gói thiết kế theo yêu cầu: Liên hệ - Thiết kế web cao cấp

Mục tiêu của WEB-360 là phát triển và xây dựng những website chuyên nghiệp, cao cấp, phục vụ hiệu quả đáp ứng được các mục đích của doanh nghiệp.
 

VÌ SAO CHỌN THIẾT KẾ WEB CAO CẤP TẠI ĐƠN VỊ WEB360 ?


+ 360 cơ bản nắm được nhu cầu thiết kế web, đường lối và kế hoạch kinh doanh là khác nhau.
+ Thói quen và nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng đối với các lĩnh vực khác
+ Xu thế chú trọng tới giao diện và trải nghiệm người dùng.
+ W360 với những quy trình thiết kế web chuẩn mực, chuyên nghiệp
+ Quy trình thiết kế web chuẩn sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp.
+ Hậu mãi chu đáo: Kỹ thuật viên của Web 360 hỗ trợ bạn nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp nhanh chóng từ khi tiếp xúc thực hiện hợp đồng cho đến các yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi sau thiết kế trong mức độ cho phép.
 

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, TỐI ƯU HÓA TỐI ĐA WEB, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHO VIỆC SEO WEB & ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE:

+ Web360 hỗ trợ phân tích ngành nghề kinh doanh.
+ Tư vấn đánh giá về các đối thủ cùng mặt hàng.
+ Hỗ trợ nghiên cứu từ khóa bán hàng


ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT WEB VIP LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ 24/7:
+ Phản hồi chậm nhất trong vòng 24h làm việc sau khi nhận được yêu cầu.
+ Điều chỉnh nhanh nhất các lỗi phát sinh do lập trình web.
+ Hướng dẫn quản trị website trực tiếp tại WEB360.COM.VN và có tài liệu cụ thể.
 

Phương thức đặt dịch vụ tư vấn và thiết website web-360 tại Đà Nẵng:

- Tư vấn và thiết website tại văn phòng công ty.
- Liên hệ tư vấn và thiết website trực tuyến trên website: web360
- Tư vấn và thiết website qua mail: info@web360.com.vn
- Đặt dịch vụ tư vấn và thiết website qua điện thoại: 0905252360
Và nhiều các hình thức thuận tiện khác.

Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng - thiết kế website uy tín ở Đà Nẵng
 
Tư vấn thiết kế web bất động sản
16/02/2019
Web360 đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website bất động sản giá cả hợp lý, chúng tôi mang lại sự thịnh hành cho nhiều website lớn về bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, với nhiều loại hình và nhiều sự lựa chọn website bất động sản, sự rộng rãi cho người dùng, thời gian bàn giao...
Thiết kế website Bất Động Sản, làm Web BĐS chuyên nghiệp
14/01/2019
Thiết kế website Bất Động Sản, làm Web BĐS chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Những mẫu web bất động sản do công ty thiết kế web360 tư vấn thiết kế luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đặt mẫu thiết kế website bất động sản, web bđs online tại đơn vị làm WEB như chúng tôi thực hiện.
Thiết kế website bán hàng online, Web bán hàng chuẩn SEO
14/01/2019
Thiết kế website bán hàng online, WEB bán hàng chuẩn SEO tại Công ty Thiết Kế Web 360. Những mẫu web bán hàng do công ty thiết kế web360 tư vấn thiết kế luôn tạo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đặt mẫu thiết kế website bán hàng, web ban hang online tại đơn vị làm WEB như chúng tôi.
Best Website Design by Web 360
11/01/2019
Website Design in Web 360 company là một công ty chuyên phát triển web cao cấp và được nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn. Với khả năng design website nhanh, có chuyên môn cần thiết để cung cấp các dịch vụ giúp công ty bạn dễ dàng tiếp thị trên internet chất lượng, hiệu quả về chi phí, mang lại kết...
Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp
28/12/2018
Ai cũng phải tìm cho mình đơn vị thiết kế website. Việc phát triển website cho công ty cũng là điều rất thiết yếu và nâng cao vị thế của mình qua môi trường internet. Tuy nhiên, việc tìm cho mình 1 đơn vị làm website uy tín là rất khó. Thiết kế website uy tín, công ty thiết kế website uy tín chuyên...

Danh mục