Thiết kế web khách sạn

Thiết Kế Web Khách Sạn

Công ty Web360 của chúng tôi chuyên thiết kế website khách sạn, hỗ trợ và quảng cáo các trang web trên Google, Facebook . Web360 đã ở trong lĩnh vực này từ năm 2010  đã tạo ra nhiều trang web đẹp cho các khách sạn và khu nghỉ mát Resort. Web360 tự hào về các dự án của chúng tôi, bao gồm hơn 50 trang web cho các chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ tại Đà nẵng & Hội An... Không khó để tranh luận với thực tế rằng thiết kế và phát triển website của khách sạn rất cần thiết cho tương lai kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn. Thiết kế đẹp, sáng tạo với những bức ảnh đẹp về khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của bạn, xếp hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm và dễ dàng truy cập vào tất cả các thông tin trên trang web của bạn là những yếu tố chính để thành công. Chúng tôi tạo trang web khách sạn mang lại thu nhập cho khách hàng!

Thiết Kế Web Khách Sạn

Tạo Trang Web Khách Sạn Với Hệ Thống Đặt Phòng Trực Tuyến

Môi trường kinh doanh không ngừng phát triển, đội ngũ của Web360 hiểu được điều này đã phát triển hệ thống web khách sạn mỗi ngày hiện đại hơn, cập nhật với tất cả các tính năng cần thiết. Thiết kế web khách sạn chất lượng cao không chỉ là cách để tăng sự nhận biết tên của khách sạn, đó là một phương tiện mạnh mẽ để thu hút nhiều khách hơn, thúc đẩy đặt chỗ trực tuyến trực tiếp và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một hình thức đặt phòng trực tuyến đơn giản và toàn diện .

Trang web thông tin của khách sạn, khu nghỉ mát & nhà nghỉ

Hệ Thống, Chức Năng

Chúng tôi thiết kế và phát triển trang web khách sạn, nơi người dùng nhanh chóng tìm thấy tất cả các thông tin cần thiết để quyết định đặt phòng chính xác về khách sạn của bạn và lên kế hoạch cho chuyến đi của họ theo cách tốt nhất có thể. Web360 hiểu rõ trải nghiệm người dùng và biết những thông tin tiện dụng hoặc cần thiết cung cấp cho người đọc.

Các module hữu ích của trang web:

 • Dự báo thời tiết và tỷ giá hối đoái
 • Mẫu liên hệ với khách sạn và Mẫu chuyển nhượng
 • Hệ thống đặt phòng trực tuyến
 • Tính năng gửi email hàng loạt
 • Bản đồ địa điểm
 • Video trên bất kỳ trang nào
 • Phản hồi, bảng câu hỏi, cuộc thăm dò trực tuyến
 • Chia sẻ nhanh Fanpage Facebook & Google +

Tăng lượng đặt phòng trực tiếp cho khách sạn của bạn

Đặt Phòng Trực Tuyến

Hệ thống đặt phòng trực tuyến của chúng tôi biến trang web khách sạn của bạn thành một công cụ cho phép bán phòng hay bổ sung thêm một dịch vụ 24/7. Nó làm tăng số lượng đặt chỗ trực tiếp và mang lại nhiều thu nhập hơn cho khách sạn. Hệ thống đặt phòng trực tuyến của chúng tôi cũng cho phép dễ dàng quản lý cũng như duy trì toàn bộ quá trình đặt phòng và sử dụng dịch vụ. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để tăng lợi nhuận của bạn bằng phương tiện của hệ thống đặt phòng trực tuyến.

Hỗ trợ và bảo trì các dịch vụ, khuyến mãi

Hỗ Trợ Trang Web

Đội ngũ chuyên gia có trình độ của Web360 sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo trì trang web, giám sát và hỗ trợ. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho trang web của khách hàng của chúng tôi an toàn, trực tuyến mọi lúc, luôn luôn cập nhật và tối ưu hóa tông cụ tìm kiếm và quảng bá trang web.

 • Cập nhật thông tin kịp thời
 • Quản lý trang mạng xã hội và blog
 • Những tác phẩm sáng tạo: Hình ảnh, tour
 • Viết bài và đăng tin
 • Thu thập và phân tích thống kê dữ liệu
 • Các chiến dịch quảng cáo trên Internet cho doanh nghiệp của bạn
 • Theo dõi 24/7 trang web của bạn
Trang web khách sạn có sẵn hệ thống đặt phòng trực tuyến

Trang web khách sạn có sẵn hệ thống đặt phòng trực tuyến

Nếu bạn không có đủ ngân sách cho việc thiết kế một trang web độc quyền, Web360 chúng tôi cung cấp 1 số mẫu trang web khách sạn đã sẵn sàng với hệ thống đặt phòng trực tuyến. Bạn có thể chọn thiết kế mà bạn thích, điền đầy đủ thông tin cần thiết và Web360 sẽ điều chỉnh theo phong cách và nhu cầu của bạn. Việc tạo trang web khách sạn này sẽ mất ít thời gian hơn để phát triển và khởi chạy và vì vậy nó phù hợp với ngân sách hơn.

Trang web khách sạn tạo thu nhập

Một trang web khách sạn hoặc khu nghỉ mát có thiết kế tuyệt vời sẽ làm tăng lưu lượng truy cập, mang lại cho khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng trực tiếp. Bạn có thể nhận thấy rằng các khách sạn thành công nhất có thiết kế web thân thiện với người dùng, đẹp và hiện đại trong cùng một thời điểm. Họ có các loại trang web mà chỉ trong vài giây xem đã đủ để tạo sự ấn tượng, tạo sự quan tâm của người xem, khuyến khích họ trở thành khách hàng và đi đến bước đặt phòng trực tuyến. Đây chính xác là loại trang web khách sạn mà chúng tôi tạo ra!

Chúng tôi tạo trang web khách sạn bằng các ngôn ngữ khác nhau " TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG, TIẾNG NHẬT ... , viết các bài viết về SEO để cải thiện thứ hạng web, dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên Google Adword, Facebook ADS giúp mang lại kết quả cao hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Web360 chúng tôi cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến lý tưởng tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn. Web360 tự hào về nhiều dự án thành công và niềm hạnh phúc của khách hàng. Hãy xem các dự án của chúng tôi.

Xem dự án
THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN TRANG WEB KHÁCH SẠN ĐẸP

Chúng tôi thiết kế và phát triển các trang web đẹp cho các khách sạn và khu nghỉ mát, tạo ra các chiến dịch quảng cáo Internet hiệu quả, quảng cáo trang web của bạn và cung cấp một hệ thống đặt phòng khách sạn dễ sử dụng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc đề xuất, chúng tôi sẽ rất vui khi được nghe từ bạn!