Thiết kế website và dịch vụ quảng cáo google ads chuyên nghiệp

Bài đăng ngày:21/12/2018
Quảng cáo google adwords có hiệu quả không? Tất nhiên, khi quảng cáo google adwords bạn sẽ cảm nhận được những tính năng tuyệt vời mà quảng cáo google ads mang lại khi có chiến dịch bán hàng, cung cấp dịch vụ khách hàng và cần đến dịch vụ tối ưu quảng cáo google ads. Công ty thiết kế web 360 chuyên thiết kế website và là công ty Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ, Nhiệt Tình, Uy Tín và không thiếu sự Chuyên Nghiệp. Dịch vụ quảng cáo google adwords - tại Web360 giúp bạn bán được nhiều hàng tăng doanh số với dịch vụ quảng cáo adwords chuẩn mực.

Chúng tôi với sự tích lũy hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp dịch vụ quảng cáo adwords, các giải pháp marketing online cung cấp các dịch vụ về internet như Quảng cáo GOOGLE, Quảng cáo FACEBOOK...vv, tới hàng tỷ người dùng Facebook và Google cũng như các sản phẩm của "ông lớn" này cung cấp, chính vì vậy dịch vụ quảng cáo adwords nó ngày càng trở nên thịnh hành bởi Quảng Cáo Google Display Network, hay Facebook adwords sẽ lên ngôi sau khi bạn thiết kế website cho công ty mình.
 

Google adwords là gì? dich vu quang cao adwords - Quảng cáo Google Ads

 
Quảng Cáo Google - Dịch vụ, giải pháp Quảng Cáo Google Adwords chuyên nghiệp, hiệu quả giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng thông qua google ads (Google AdSense).

Quảng cáo Google AdSense giá rẻ, tối ưu sẽ hiển thị ngay với người dùng mỗi khi họ tìm kiếm trên công cụ Google mỗi lúc khách gõ từ khóa mà bạn đăng ký chạy quảng cáo ads. Việc này giúp bạn chóng vánh và thời gian ngắn nhất để có tiếp cận sở hữu ngay được những quý khách tiềm năng. Quảng cáo hiển thị ngay lập tức sau khi bạn triển khai chiến lược, giúp bạn tiết kiệm nhất về mặt thời gian và quảng bá dịch vụ, sản phẩm nhanh nhất. Song song đó  Hỗ trợ liên tục trong giai đoạn thực hiện chiến dịch. Với dich vu chay google adwords tại Web360, bạn nắm được tiến trình thực hành chiến dịch, chi tiết, linh hoạt thay đổi những dịch vụ để quảng bá đạt hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí ngân sách và "click tặc" (click ảo đối với google adwords).
 
thiet ke website va dich vu quang cao google ads chuyen nghiep
thiet ke website va dich vu quang cao google ads chuyen nghiep tai web360
 
Việc giảm các chi phí về cài đặt một tiện ích: Số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, các liên kết mở rộng quảng cáo, thiết lập hình ảnh, quảng cáo nhãn hiệu công ty một cách nhanh nhất trên internet với giá tiền thấp nhất có thể cho khách hàng. Đồng hành cùng chương trình chạy quảng bá sản phẩm là những báo cáo chính xác nhất về chiến dịch dich chạy google adwords, W360 đo lường hiệu quả chiến dịch: Dựa trên những báo cáo về chiến dịch chúng tôi chạy, giúp bạn linh hoạt, chủ động hơn trong khi quảng bá sản phẩm, dịch vụ của riêng mình.
 

Các hình thức quảng cáo chính Google Ads - dich vu chay google adwords tại website 360.


CPC (Cost per Click): Hình thức quảng bá thu tiền theo lượt click. Khách hàng khi không truy vấn tìm kiếm và truy cập, bạn sẽ không mất phí: Phí quảng cáo của google adwords chỉ được tính khi quý khách click vào website hoặc click để gọi cho bạn.

CPM (Cost per Mille): Quảng cáo chạy google adwords dựa trên số lần hiển thị. Bạn sẽ trả tiền dựa trên số lần hiển thị của quảng bá (tính theo số lần hiển thị - nghìn lần). Hình thức này ưa thích với mục tiêu là làm cho thương hiệu nổi bật, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

CPA (Cost per Action): Hình thức thu tiền chạy google adwords dựa trên hành động nảy sinh từ quảng bá Google Ads như chọn hàng, đăng ký thành viên mất phí, nạp tiền... Bạn sẽ được lựa chọn hành động của người dùng mà bạn mong muốn và chấp thuận chi trả bao nhiêu cho hành động đó. Hiện tại, hình thức này chưa được phát triển nhiều ở Việt Nam. 

CPV (Cost per View): Chúng tôi chuyên dịch vụ chạy quảng cáo google adwords và "Không bao giờ chạy quảng cáo" những chiến dịch gây hiểu lầm, spam gây tương tác không tốt đến nhãn hàng của công ty bạn. Mọi quảng bá có chữ mô tả và hình ảnh mà chúng tôi thiết kế đều ưu tiên nhất vẫn là tính thương hiệu.
 

Quảng Cáo Google gia tăng doanh số bán hàng và nhãn hàng Quảng cáo google adwords với chi phí rẻ nhất tại WEB360 ĐÀ NẴNG: 


+ Tính xây dựng Thương hiệu: Quảng cáo mạng hiển thị giúp tiếp cận và tăng khả năng nhận thức về sản phẩm, dịch vụ qua hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó mở mang thêm, cập nhật khách hàng tiềm năng và cũng như Tập trung XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, Hình ảnh Doanh nghiệp qua công nghệ.

+ Định hướng và nhắm đúng đối tượng khách hàng: Yên tâm giao nhiệm vụ quảng cáo Google cho chúng tôi, việc này đánh đúng vào đối tượng các bạn dựa vào: Sở thích, độ tuổi, giới tính, sản phẩm, đặc trưng, hoặc hiển thị đến các khách hàng đang ưa chuộng và SẴN SÀNG tìm sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

+ Nghiên cứu từ khóa ads: Việc xác định từ khóa để đặt giá thầu là nền móng của chiến dịch Quảng cáo google adwords thành công. Nghiên cứu từ khóa trung tâm và là trọng yếu sẽ xác định được cách tiếp cận hiệu quả nhất về tầm giá, giá trị, cách thức để thu hút được khách hàng đang kiếm tìm một cách chính xác những gì bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa kỹ quảng cáo google adwords khi nhận làm dịch vụ cho bạn và chi phí để xác định từ khóa nào sở hữu các khả năng với giá cạnh tranh nhất.

+ Đánh giá, phân tích đối thủ cạnh tranh: Hiểu các thuật toán, bí quyết cyar đối thủ rất khó, do đó bạn đang chạy chiến dịch Google Ads tại Web360 chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này cụ thể nhất, tìm hiểu kỹ họ, phân tách khía cạnh về giá thầu, ngân sách và trang đích của họ giúp bạn cạnh tranh khi quảng cáo google adwords.

+ Thiết lập, cấu hình quảng cáo Adwords: Sau lúc đã tìm được từ khóa, công ty thietkeweb 360 sẽ cài đặt các quảng cáo: Từ giá thầu, từ khóa, các văn bản pr và liên kết đích để cho đến phù hợp nhất với mục tiêu. Nội dung bài quảng cáo sao cho đáp ứng được các yếu tố: Hấp dẫn, diễn đạt sản phẩm dịch vụ cụ thể mà công ty đang cung cấp, phương thức liên lạc,...

+ Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi: Thu hút lượng truy tìm từ khóa từ việc phê duyệt Google Ads chỉ là một phần của quá trình. Chúng tôi sử dụng các nguyên tắc về thiết kế website, phân tích các tâm lý học, sở thích, xu hướng để đánh giá và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lưu lượng truy cập đến website của bạn.

+ Phát triển và cải tiến trang đích (dưới dạng dịch vụ bổ sung): Thiết kế độc đáo và nội dung trang đích sáng tạo giúp chiến dịch pr mang phổ biến lượng truy hỏi cập hơn, trải nghiệm trang đích rẻ hơn, nâng cao điểm chất lượng quảng cáo. Với đội ngũ bề ngoài và tăng trưởng nội bộ đầy đủ, chúng tôi sẽ thực hành các trang đích chuyển đổi cao.

+ Đánh giá trang đích: Thông qua đánh giá và phản hồi của website hay landing pages, hoàn tất các đề nghị để logic hóa chuyển đổi. Sửa đổi, cải thiện chiến dịch

Chúng tôi theo dõi tiến độ cũng như mức độ liên quan của quảng cáo trên Google Search để điều chỉnh quảng cáo phù hợp: nội dung quảng cáo, nhân thêm tiện ích, thời gian, ngân sách, từ khóa... nhằm tạo ra lưu lượng truy cập tốt nhất, hợp lý trên website cho bạn. Quảng cáo được chăm sóc, soát xét thường xuyên để xác định được vấn đề như có thể cải thiện và để khẳng định được rằng chiến dịch đang chạy trơn tru nhất. Các từ khóa phủ định hay từ khóa cũng sẽ liên tục được thay đổi và bổ sung để cải thiện kết quả. Việc gửi báo cáo hàng tháng quảng cáo google adwords trả về kết quả của chiến dịch cho khách hàng cụ thể nhất, bao gồm số lần hiển thị, số nhấp chuột và chuyển đổi.... và hơn thế nữa.


TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 090 5252 360
Email
: info@web360.com.vn

 
Thiết kế website uy tín, dịch vụ thiết kế website trọn gói
05/05/2019
Ngày nay với sự phát triển như vũ bão về CNTT đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình website và quảng cáo Seo web, trước thời kỳ internet "đại chiếm, website thống trị" trong các lĩnh vực, Web360 Việt Nam tự hào và hân hạnh kính giới thiệu đến với quý khách các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói,...
Thiết kế web khách sạn và resort, dịch vụ thiết kế web chuẩn
16/03/2019
Thiết kế web khách sạn và resort, dịch vụ thiết kế website khách sạn resort chuyên nghiệp tại WEB 360 Đà Nẵng. Với những gói thiết kế web của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ cho khách sạn resort condotel của bạn khi muốn triển khai kinh doanh lĩnh vực du lịch, lữ hành. 
Quảng cáo google adwords hiệu quả, google ads giá rẻ
15/01/2019
Web 360 công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế website tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, cũng như các đơn vị, công ty trong cả nước. Ngoài nhiệm vụ THIẾT KẾ WEBSITE chúng tôi còng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ quảng cáo từ khóa google, Google Adwords tại Web360
Thiết kế website công ty, thiết kế web cho doanh nghiệp
15/01/2019
Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, công ty thiet ke web uy tín cung cấp mã nguồn đảm bảo sẽ là điều thu hút khi bạn lựa chọn chúng tôi trong khi làm website. Dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp hiệu quả mang lại sự thiết thực khi quý khách thiết kế website ở công ty Web360 Đà Nẵng.
Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Chất Lượng, Uy Tín
28/12/2018
Công ty Thiết Kế Web 360 chúng tôi muốn đưa giải pháp Quảng Cáo Google Adwords đến quý vị một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Chất Lượng Uy Tín

Danh mục