Quảng cáo google tại Đà Nẵng

Bài đăng ngày:13/08/2020
Quảng cáo Google Google Adwords: Là hình thức quý khách sẽ trả tiền theo từng chiến dịch quảng cáo cho Google theo số từ khóa click, số người kiếm tìm nội dung và truy cập vào website khi chạy quảng cáo. Hình thức quảng cáo này giúp từ khóa công ty được hiển thị với chi phí và nhanh nhất. Cách làm này giúp doanh nghiệp chủ động được ngân sách quảng bá và khu vực địa lý bắt buộc tiếp cận.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB360 TẠI ĐÀ NẴNG ĐƠN VỊ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE UY TÍN

Với việc chạy quảng cáo gg ads chúng tôi luôn góp phần vào việc tối ưu quảng cáo, giảm ngân sách và phòng chống được các 'click' tặc khi mà những đối thủ cạnh tranh bằng những cách được gọi là 'không lành mạnh'. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi để chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google bởi vì:
* Chúng tôi là đơn vị chạy chuyên Quảng cáo Google tại Đà Nẵng uy tín và một số công ty đặt chạy pr google ở các tỉnh thành trên cả nước
* Đối tác cao cấp của google, với hơn 5 năm kinh nghiệm về Quảng cáo Google, gg ads, tư vấn thiết kế website, Digital Marketing, Facebook ads
* Từng nhận những dự án Quảng cáo Google Đà Nẵng, ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt,... Với sự cạnh tranh lành mạnh và chất lượng trong nghề, Đà Nẵng Web 360 sẽ giúp những cá nhân, doanh nghiệp bạn và website của lên top google có định mức PR tuyệt vời đồng thời thay mặt bạn tối ưu tiết kiệm nhất bằng những biện pháp kỹ thuật cao so với các công ty quảng bá google khác.
 
Dịch vụ quảng cáo google ads
 
* Với sự liên quan mật thiêt về công nghệ cũng như kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều dự án chạy pr google chúng tôi cam kết DỊCH VỤ CHUẨN - ĐÃ CHẠY LÀ CHẮC - KHÔNG GIỚI HẠN CLICK - HIỂN THỊ 24/7 => cho bạn hiệu quả cao cho công ty, cá nhân bạn.
* Quảng cáo Google tại Đà Nẵng với đội ngũ chuyên viên của đơn vị Quảng Cáo Web 360 Đà Nẵng đúc kết và làm cho việc trực tiếp sở hữu google tiên chắc bạn sẽ tự tin khi cần trải nghiệm dịch vụ quảng bá google adwords trên thị trường cạnh tranh mạnh như hiện nay.
* Cung cấp dịch vụ quản lý chiến dịch từ khoá Google AdWords, tư vấn kỹ thuật và báo cáo cụ thể. Số liệu minh bạch, chiến lược rõ ràng, nhắm đúng mục đích khách hàng, tiết kiệm cho doanh nghiệp với mức giá rẻ hiệu quả cao, có đến quý khách đích thực.
 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOLE TẠI ĐÀ NẴNG

- Gói quảng bá click google start: Giá thấp hoặc ngân sách thấp, Quảng cáo Google giá rẻ hoặc định mức theo đề nghị của bạn.
- Gói quảng cáo click google 1 với giá 99k/ngày giới hạn từ khóa, phí cài đặt sẽ là 1.000.000đ
- Quảng cáo click google 2 sở hữu giá 110k đến 300k/ngày không giới hạn từ khóa, chi phí cài đặt sẽ là 1.000.000đ
 
hinh-anh-google-ads-da-nang
 
- Gói pr click google 3 mang giá 310k đến 990k/ngày không ngừng từ khóa, miễn phí tất cả các cài đặt hoặc điều chỉnh
- Gói quảng bá click google 4: Liên hệ theo mức đề nghị thầu cao hơn và tùy chính sách khách VIP và điều chỉnh theo tất cả các yêu cầu
Tùy vào sản phẩm, dịch vụ; tùy vào ngân sách đầu tư và chiến lược marketing của từng doanh nghiệp, ta sẽ chọn việc SEO Google hay là Google Adwords hoặc là sự kết hợp hài hòa cả hai để đạt hiệu quả cao nhất trong bán hàng.
 

Dịch vụ Quảng cáo Google của Web360 Thiết Kế Web VIP cao cấp luôn cam kết giá trị dịch vụ: "Chắc và Chuẩn".

Địa chỉ: 27 Bình An 6, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Liên hệ Hotline tư vấn quảng cáo google: 090 5252 360 (Mobile, zalo)
Email: info@web360.com.vn
Website: web360.com.vn

Danh mục