SEO service banner image

Website của bạn top đầu từ khóa
Google, CocCoc, Bing chưa..?

 • Search Engine Optimization
 • Web Analytics
 • Link Building
 • Online Branding
 • Pay Per Click
 • Social Media Marketing (SMO)
 • Online Reputation Management (ORM)

Dịch vụ SEO website tại Đà Nẵng Image Dịch vụ SEO website tại Đà Nẵng

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ Internet Marketing chất lượng. Công ty Web360 thực hiện phương pháp SEO bền vững về lâu dài có thể mất thời gian để xếp hạng trang web lên trang trên cùng của Google nhưng một khi trang web đã đạt đến đó, nó sẽ duy trì vị trí hàng đầu trong thời gian dài. Cách tiếp cận của chúng tôi cũng giúp tránh các hình phạt do cập nhật thuật toán chính của Google như Panda và Penguin. Chúng tôi không giống bất kỳ công ty SEO nào khác mà họ sẽ cung cấp kết quả trong vòng một tháng nhưng bạn đã trả tiền cho việc trang web của bạn bị spam và bị Google phạt. Chúng tôi xây dựng chiến lược SEO theo đúng nguyên tắc của Google.

 

Chúng tôi đã làm việc trong ngành Công nghệ tiếp thị trực tuyến và SEO trong hơn 5 năm và đó là lý do tại sao chúng tôi rất thông thạo với tất cả những thay đổi và cập nhật qua thời gian gần đây. Các chuyên gia SEO của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa trang web lên hàng đầu của SERP. Họ biết những gì phải làm việc và những gì không; Có kiến thức SEO về các phương pháp mới nhất và các xu hướng SEO hiện tại. Chúng tôi cũng chuyên về khía cạnh khác của Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm mà là Pay Per Click (thường được gọi là PPC) hay còn gọi tính click trả tiền đã quá quen thuộc hiện nay là Google Adword.

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và kỹ thuật được sử dụng để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách hiển thị trong bảng xếp hạng không phải trả tiền trong các công cụ tìm kiếm chính như Google, Bing, Yahoo và MSN. Ngày nay Công cụ Tìm kiếm đã trở thành phương tiện hiệu quả nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng và cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn.
Toàn bộ quá trình SEO có thể được chia thành hai phần, một là On Page Optimization và thứ hai là Off Page Optimization. SEO On Page sẽ tối ưu sửa đổi thẻ Tiêu đề, Thẻ Meta, Mật độ từ khoá, cấu trúc trang và tiêu đề để tối ưu hóa chúng cho các từ khoá nhất định. SEO Off Page website có được liên kết từ các trang web có thứ hạng cao hơn website của bạn rất nhiều. Hiện nay SEO cần kết hợp cả 2 yếu tố trên thì website mới đạt vị trí top cao trong kết quả tìm kiếm.

Các giai đoạn của quá trình SEO web


 • Nghiên cứu các từ khóa

 • Phân tích cạnh tranh đối thủ

 • Tối ưu hoá trang web SEO

 • Xây dựng liên kết trong và ngoài

 • Xếp hạng và thống kê báo cáo
Các giai đoạn của quá trình SEO web

Chúng tôi cung cấp các gói SEO phù hợp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ SEO chưa từng có với giá cả phải chăng. Gói SEO của chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn SEO tốt nhất để thương hiệu của bạn xuất hiện trên Internet (Google, Ping).

 

Web360 là Công ty SEO tốt nhất ở Đà Nẵng và cả Miền Trung, chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng của chúng tôi trong việc tìm kiếm khách hàng mới, tạo ra các khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu đáng kể. Web360 luôn cố gắng đạt được kết quả tốt nhất để hướng khách đạt được mục tiêu từ trang web của khách hàng một cách hiệu quả tốt nhất.

Bắt đầu kinh doanh của bạn với từ khóa SEO cho chúng tôi


Gửi yêu cầu báo giá SEO từ khóa