Bảng giá thiết kế website tại Web 360

Bài đăng ngày:25/11/2018
Chúng tôi - công ty thiết kế website 360 tại Đà Nẵng hân hạnh giới thiệu đến quý khách "bảng giá Thiết Kế Website" với chữ tâm, tín, và luôn luôn mong muốn đem đến cho Quý khách những website có giá trị cho công việc kinh doanh và phát triển của Quý khách.
 

* Sơ lược đôi nét về thiết kế web 360:

 
- Công ty thiết kế web 360 tại Đà Nẵng - đơn vị thiet ke web uy tin tai Danang. 
Hoạt động chính của chúng tôi:

- Thiết kế và phát triển website, tư vấn design phần mềm
- Quảng cáo trực tuyến, cung cấp dịch vụ SEO google
- Cung cấp dịch vụ website như cho thuê tên miền, máy chủ.
- Thiết kế website theo các yêu cầu từ đặc thù của công ty đơn vị như: Tư vấn thiết kế website công ty, thiết kế web bất động sản, thiết kế web bán hàng online, thiết kế web môi giới - nhà đất, thiết kế website thư viện, website dạy học trực tuyến hay đơn giản là web giới thiệu công ty.
- Dịch vụ quảng cáo SEO Google Adwword, Ad quảng cáo Facebook hiệu quả và đem lại tối ưu cho web SEO.
 
Bảng giá thiết kế website đà nẵng
Tư vấn giá thiết kế website đà nẵng
 

Bảng giá thiết kế website tại Đà Nẵng


Giá thiết kế web trọn gói và luôn ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng: WEB360 cung cấp các dịch vụ tư vấn & thiết kế website trọn gói, luôn cung cấp giá ưu đãi tốt nhất với các giao diện tùy chọn, đẹp, độc đáo, sáng tạo. Tích hợp trong hệ thống các tính năng web tối ưu, đầy đủ, mang tính áp dụng khoa học kỹ thuật cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Mục tiêu của công ty là cung ứng đến khách hàng nhiều sự lựa chọn Thiết Kế Web với các mẫu sản phẩm vừa phong phú về kiểu dáng vừa các tính năng linh hoạt cho nhiều dạng Website như: Web giới thiệu cho công ty, web bán hàng, trang thông tin báo chí tin tức, thương mại điện tử... cùng với kho giao diện được lập trình cực logic và phong phú đã được WEB360 lọc chọn, đúc kết nhằm đưa đến khách hàng và tham vọng mong muốn có một Web tốt nhất, nhanh nhất, đẹp và hiệu quả nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.
 

Web 360 và các gói dịch vụ thiết kế website tại Danang

 
1. Gói Web360 Start: 3.100.000đ. 
Đảm bảo cung cấp thông tin như giới thiệu, tính năng của một website mức độ khởi tạo. Giao diện phù hợp, đảm bảo độ bảo mật cao, dễ mở rộng, dễ nâng cấp, dễ cập nhật nội dung bởi CMS 360.

2. Gói Web360 Cơ bản: 4.500.000đ. 
Đầy đủ tính năng của một website mức độ "cơ bản". Giao diện phù hợp, đẹp, đảm bảo tính bảo mật cao, dễ mở rộng, dễ nâng cấp, dễ cập nhật nội dung cũng như quản trị website với WEB360 Tool, hỗ trợ seo google.

3. Gói Web360 Nâng cao: 5.990.000đ. 
Đầy đủ tính năng của một website mức độ "nâng cao". Giao diện đẹp, đảm bảo bảo mật cao, dễ mở rộng, dễ nâng cấp, dễ cập nhật nội dung cũng như quản trị website với WEB360 Tool. Tích hợp công cụ Seo từ trong bài viết.

4. Gói Web360 Cao cấp: Giá từ 7.990.000đ. 
Full các tính năng của một website mức độ "cao cấp". Giao diện đẹp, đảm bảo bảo mật cao, web dễ mở rộng, web dễ nâng cấp, dễ cập nhật nội dung cũng như quản trị website với WEB360 Tool. Tích hợp công cụ Seo, hỗ trợ Seo Web bởi chuyên viên IT kỹ thuật cao.

5. Các gói thiết kế theo yêu cầu đặc biệt, module phức tạp cấp cao: Liên hệ - Thiết kế web cao cấp
Mục tiêu của WEB-360 là phát triển và xây dựng những website chuyên nghiệp, cao cấp, phục vụ hiệu quả đáp ứng được các mục đích của doanh nghiệp.
 

* Những Lợi thế khi sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE 360 TẠI ĐÀ NẴNG 


- Chúng tôi design web với những công nghệ lập trình tiên tiến, an toàn chính là sự ổn định cho trang web và đảm bảo bảo mật.
- Với đội ngũ nhân sự lành nghề, có trình độ kỹ thuật cao, thiết kế thi công trang thông tin của bạn đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo.
- Các thành phần trong website của bạn hoàn toàn có thể tùy biến, điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng, dễ mở rộng, tương thích với hầu hết mọi trình duyệt, hệ điều hành, nhiều thiết bị, nhiều vị trí truy cập khác nhau.
- Website do 360 thiết kế được code tay hoàn toàn, trang quản trị web rất dễ dàng chỉnh sửa nội dung cũng như phát triển website về sau.
- Chúng tôi không lựa chọn mã nguồn với những mẫu có sẵn để cung cấp đến khách hàng theo kiểu "web giá rẻ" được rao tràn lan như hiện nay; mà tự công ty xây dựng cho khách hàng 1 nền tảng mã nguồn thiết kế riêng biệt theo phong cách hay điều kiện của khách hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt khi design của 360. Đảm bảo chuẩn hóa và đảm bảo tính tối ưu nhất về mặt kỹ thuật cũng như bố cục của 1 website chuyên nghiệp. 
- Đây cũng chính là giá trị mà Thiết Kế Web 360 mong muốn đem lại cho Quý khách tốt nhất.
 

THIẾT KẾ WEBSITE 360 TẠI ĐÀ NẴNG

Hotline: 090 5252 360
Email: info@web360.com.vn

Danh mục