Bảng giá SEO từ khóa tại SWEB360 option seo

Bài đăng ngày:27/11/2018
Bảng giá sau đây sẽ giúp bạn định hướng chiến seo từ khóa tại website360 và những dịch vụ SWEB360 cung cấp để bạn có thể có những lựa chọn phù hợp cho mình hoặc tư vấn cho công ty mình sử dụng các dịch vụ SEO google, bing seach do Thiết Kế Web 360 cung cấp. SWEB360 ra đời nhằm phục vụ tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu SEO từ khóa tại SWEB360 option seo google để quý khách hàng tham khảo. Nếu những yêu cầu nào khác, nằm ngoài những danh mục nêu trong gói SEO từ khóa tại SWEB360 option seo thì bạn hãy nhất máy liên hệ Công Ty Thiết Kế Web360 để được tư vấn tận tình chăm sóc chu đáo nhất.
 

CÁC GÓI WEBSITE 360 CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA:

Dịch vụ SEO từ khóa của Website360 gồm 5 gói dịch vụ SEO google cho website của bạn. SWEB1 đến SWEB5 tại web360 và các gói dịch vụ SEO mở rộng nhằm đáp ứng các nhu cầu cũng như về ngân sách để khách hàng quảng cáo dành cho khách hàng hầu hết mọi doanh nghiệp mọi hoạt động, dịch vụ trên mọi lĩnh vực khác nhau. Việc SEO website hay chạy ads google tương ứng với những chi phí và ngân sách, mang tính cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo SEO phù hợp.
 

Các gói SEO tổng thể dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng SWEB1 đến SWEB5 từ sản phẩm, cách thức người dùng, sự tìm kiếm sản phẩm để SEO google, hay bing và những yếu tố quyết định mang tính thúc đẩy hiệu quả bán hàng.


Dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 5 gói dịch vụ SEO cho website cơ bản (SWEB1, SWEB2, SWEB3, SWEB4, SWEB5) và gói dịch vụ Mở rộng SEO SWEB360 nhằm đáp ứng nhu cầu và ngân sách quảng cáo của hầu hết mọi doanh nghiệp hoạt động trên mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tương ứng với ngân sách và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong các gói dịch vụ SEO từ khóa phù hợp.
 
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA SWEB360 TẠI ĐÀ NẴNG, cách tính giá seo, nhận seo từ khóa giá rẻ, định giá từ khóa, cách tính từ khóa seo
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO
TỪ KHÓA, báo giá seo từ khóa, dịch vụ seo từ khóa, báo giá seo tổng thể, các gói seo.
 

Các gói dịch vụ SEO SWEB360 cung cấp

SWEB1: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 1 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 5 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau
SWEB2: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho tốt đa 8 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau
SWEB3: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 12 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau
SWEB4: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 4 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau
SWEB5: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 5 đáp ứng quảng cáo cho tối đa từ 20 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau


Đặc điểm chung của các gói SEO SWEB360 là các từ khóa có tính cạnh tranh đồng đều (ở mức trung bình) và các từ khóa có tính liên quan với nhau (thuộc 1 nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào đó)

Các gói SEO SWEB360 nhằm giúp khách hàng tìm ra những lỗi cơ bản về mặt kỹ thuật của website cho SEO, các lỗi về định hướng sai cấu trúc nội dung cho SEO. Gói SWEB360 mở rộng này còn gồm một hướng dẫn dễ hiểu về cách phát triển nội dung SEO cho website dựa trên cấu trúc đã được chúng tôi sắp xếp lại để đạt được kết quả SEO tốt nhất. Gói dịch vụ SWEB360 mở rộng cũng phù hợp với các doanh nghiệp muốn tận dụng đội ngũ viết content của công ty để phát triển SEO theo định hướng có sẵn được đưa ra bởi một chuyên gia cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp.
 

Các gói SEO SWEB360 và lựa chọn từ khóa theo yêu cầu

Gói SEO từ khóa theo yêu cầu phù hợp với những trường hợp sau: Các từ khóa cần SEO không liên quan tới nhau: Việc xây dựng content sẽ bị phân tán thành nhiều mảng nội dung và bắt buộc khối lượng công việc nhiều hơn so với thực hiện ở các gói SEO SWEB360 cơ bản. Cách tính giá SEO ở trường hợp này buộc phải bóc tách làm nhiều chủ đề SEO khác nhau mức độ khó tương đương với việc SWEB360 cho mỗi website hoàn toàn khác nhau về mặt nội dung chủ đạo.
Các từ khóa cạnh tranh khi SEO không đồng đều: Bạn có một danh sách từ khóa cần SEO nhưng từ khóa cạnh tranh không đồng đều thì không phù hợp đưa vào những gói SWEB360 cơ bản (Các gói SWEB360 cung cấp cơ bản nêu trên được đưa ra dựa trên công thức áp dụng đồng đều chi phí cho các từ khóa do chúng có độ cạnh tranh tương tự nhau và do đó áp dụng chung cách tính giá SEO)
 

Các gói SEO SWEB360 tổng thể

Bạn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đủ khả năng và chiến lược để phát triển thứ hạng tìm kiếm cho một số lượng lớn từ khóa? Gói SEO SWEB360 tổng thể phù hợp với nhu cầu phát triển thứ hạng cho nhiều từ khóa, các từ khóa mới liên tục phát triển và đạt thứ hạng cao.
 

BẢNG GIÁ SEO SWEB360 DỊCH VỤ CỤ THỂ VÀ THEO GÓI:

Cam kết cạnh tranh, phát triển website an toàn, hoàn phí khi áp dụng các gói SEO từ SWEB360 nếu không đạt kết quả
Gói/ Chi phí/ tháng
+ SWEB1: 2.500.000
+ SWEB2: 3.400.000
+ SWEB3: 4.200.000
+ SWEB4: 4.900.000
+ SWEB5: 5.500.000
BẢNG GIÁ SEO SWEB360 Option: Liên hệ
BẢNG GIÁ SEO SWEB360 TỪ KHÓA THEO YÊU CẦU: Liên hệ
BẢNG GIÁ SEO SWEB360 Full - seo tổng thể: Liên hệ

 

Ghi chú về SEO Sweb360:

- Chi phí SEO theo từng gói SWEB360 cung cấp được tính theo Việt Nam đồng.
- Đối với những yêu cầu đặc biệt không phù hợp với các gói dịch vụ SEO do Team SWEB360 cung cấp (trường hợp như: số lượng từ khóa lớn hoặc tổng số lượt kết quả tìm kiếm lớn hơn con số 9.999.000 lượt cùng lượng website cạnh tranh seo lớn), xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể báo giá chi tiết.
- Chi phí duy trì SEO theo bảng giá phía trên được tính bằng 50% phí đẩy SEO hàng tháng. Phí duy trì SEO chỉ được tính khi từ khóa đạt hạng cam kết.
- Website SEO cạnh tranh: Website cung cấp loại dịch vụ và sản phẩm tương tự website của bạn và có thực hiện SEO
- Những website sau không được coi là nội dung cạnh tranh: Bài viết trên website rao vặt, bài PR trên báo điện tử
- Khách hàng có thể lựa chọn cách tính giá trị hợp đồng SEO bằng chi phí tháng như phía trên hoặc tách biệt giữa chi phí ĐẨY TỪ KHÓA LÊN TOP và chi phí DUY TRÌ THỨ HẠNG TỪ KHÓA.
- Thứ hạng từ khóa xếp trong top 10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang 1 (Mặc định, Google sẽ sắp xếp 10 kết quả được xếp hạng cao nhất không kể phần hiển thị quảng cáo Google Adwords, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm từ trang 1 cho đến kết quả 10. Các thứ hạng như thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,..)
- Seo top: Các kết quả tìm kiếm từ 1 tới 7 tính từ trên xuống và thuộc trang 1.
- Với phương thức triển khai và quản lý các chiến dịch SEO chính thống (SEO hợp lệ), SWEB360 luôn đảm bảo được độ an toàn 100% và độ trung thực về thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở dữ liệu xếp hạng của máy tìm kiếm Google, Yandex hay Bing seach...vv.
- Với những cụm từ khóa mức độ khó và có chỉ số cạnh tranh ở mức quá cao thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm bớt chi phí đầu tư hơn.

Dịch vụ SWEB360 SEO Website TOP của Google, Bing Seach nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo được sự an toàn và tối ưu cho doanh nghiệp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ SWEB360 làm seo website hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn:
Hotline: 090 5252 360
Email: info@web360.com.vn
 

Danh mục