Vì sao cần có một webiste chuyên nghiệp

“Vì sao tôi cần có một Webiste? Doanh nghiệp của tôi đang kinh doanh có lãi, khách hàng hài lòng về dịch vụ và tôi chả thấy cần thiết để đầu tư thiết kế Website!”. Đó là một câu hỏi hay và chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu.

Nếu được đầu tư đúng mức và hiểu rõ tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp sẽ là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận khách hàng mới và xây dựng, quảng bá hình ảnh cho công ty. Dưới đây là 5 lý do lớn nhất bạn nên cân nhắc để phát triển một website cho công ty:

1. ĐÓNG VAI TRÒ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA CÔNG TY

Với WEB360, công ty bạn dường như không bao giờ ngừng làm việc để phục vụ khách hàng, từ đó, giúp bạn Tiết kiệm thời gian lẫn Chi phí cho nhân viên.

Website sẽ hoạt động 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. Thông qua Website, khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với Doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ của bạn một cách dễ dàng nhất dù họ ở nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hơn thế nữa, bạn có thể đưa những thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.

Còn những lúc bạn muốn thay đổi thông tin cho các sản phẩm thì sao? Và nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh. Đối với WEB360, việc này chỉ mất vài phút.

2. WEBSITE LÀ CỦA BẠN

Khi sử dụng các dịch vụ online như mạng xã hội Facebook, Zing, Twitter… bạn không thể quyết định mọi thứ, không thể chỉnh sửa cấu trúc được nhiều trên một Blog WordPress, Blogspot… bài viết trên diễn đàn có thể bị xóa mất hoặc bị phản ánh xấu đến hình ảnh công ty của mình. Vì thế, bạn luôn phải đặt mình vào thế bị động và ngoài tầm kiểm soát. WEB360 là nơi duy nhất bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi bất cứ lúc nào.

 • Tự mình quyết định sự tồn tại và quản lý Website từ tên miền, máy chủ cho đến cả công nghệ.
 • Tùy vào quy cách kinh doanh của công ty mà bạn có thể phát triển tính năng riêng biệt, chuyên sâu.

3. THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ MARKETING THÔNG QUA WEBSITE

Doanh nghiệp của bạn có thể tổ chức các chiến dịch online marketing, quảng cáo kinh doanh trên các mạng xã hội Facebook, Zing Me, Linkhay… và các diễn đàn lớn Vn-Zoom, VozForums… Bạn có thể làm tất cả các hoạt động này, nhưnng đây chỉ là hoạt động quảng bá hình ảnh công ty, thông tin dịch vụ đến mọi người, và các nỗ lực này có lẽ không bao giờ được xem là trung tâm chiến dịch của doanh nghiệp trên Internet.

Tất cả các hoạt động ở trên tốt hơn hết chỉ để nhằm hướng các khách hàng tiềm năng đến với Website của doanh nghiệp, nơi bạn có thể giới thiệu rõ hơn về công ty, giới thiệu về các sản phẩm / dịch vụ. WEB360 sẽ là điểm đến để biết được đầy đủ nhất về doanh nghiệp. Bạn có thể kiểm soát được lượng thông tin, có thể theo dõi được có bao nhiêu người ghé thăm website, sản phẩm nào được quan tâm, sản phẩm nào ít được quan tâm hơn để điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

vi-sao-can-website-chuyen-nghiep

 

4. MUA SẮM TRỰC TUYẾN DẦN TRỞ THÀNH THÓI QUEN HÀNG NGÀY CỦA KHÁCH HÀNG

Internet ngày nay là cách thuận tiện nhất để mua sản phẩm. Chỉ với vài từ khóa trên Google là bạn có thể xem chi tiết từng món hàng, từ hình ảnh cho đến thông tin, ý kiến của các khách hàng đã mua sản phẩm, so sánh giá cả giữa các nơi bán và chỉ thêm vài click chuột nữa, bạn sẽ có sản phẩm được giao đến tận nhà.

Có rất nhiều cách để đưa sản phẩm của bạn “sống” trên Internet, bạn có thể post lên Facebook, post lên diễn đàn để giới thiệu về dịch vụ của mình. Điều này không gây hại gì cho doanh nghiệp, nhưng doanh nghiệp không nên xem đây là kênh chính để bán sản phẩm mà là kênh quảng bá để “gửi” khách hàng về website của bạn. Nơi bạn có thể bán sản phẩm của mình.

WEB360 là nơi tốt nhất để làm việc này, một trong các lý do:

 • Việc tập trung tất cả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ vào website sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin sản phẩm hơn. Mỗi khi bạn tung ra một sản phẩm mới, mức giá mới, hoặc nâng cấp các sản phẩm đang có, bạn chỉ cần thay đổi thông tin ở một nơi duy nhất.
 • Website giúp bạn sắp xếp thông tin sản phẩm theo cấu trúc mình mong muốn, bạn có thể chia theo nhiều cấp độ sản phẩm. Có thể phát triển tính năng tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm hơn. Các mạng xã hội, các diễn đàn không làm được việc này.
 • Bạn có thể thoải mái đưa đủ loại hình thông tin để giới thiệu sản phẩm như video, hình ảnh chất lượng cao và không giới hạn..

5. ĐỐI THỦ KINH DOANH CỦA BẠN CÓ WEBSITE

Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên Internet. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ? Bạn xem như mất khách hàng đó và nếu website của đối thủ là một website tốt? Bạn mất thêm nhiều khách hàng tiếp theo.

Tệ hơn nữa, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.

Nói chung, WEB360 đem lại cho bạn những lợi ích:

1. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn trên phạm vi toàn cầu.
2. WEB360 giúp bạn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.
3. Tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng.
4. Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa/ dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm.
5. Cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần.
6. Tạo sức cạnh tranh để chiếm lĩnh thị phần với các đối thủ lớn.

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg