Thiết kế website cho di động

Thiết kế website cho di động, thiết bị mobile sẽ trở thành xu hướng thiết kế website trong năm 2014 này. Khi sự phát triển của những thiết bị di động ngày càng hướng tới hỗ trợ người dùng trong việc xử lý công việc, truy cập website. Các thiết bị di đông ngày càng có tốc độ tốt hơn, truy cập website nhanh hơn và giúp người dùng có nhiều trải nhiệm khi lướt web nhiều hơn.

Từ năm 2012 đã có nhiều doanh nghiệp hướng tới việc thiết kế website cho di đông để đáp ứng nhu cầu và tạo ra sự tiện ích cho khách hàng khi truy cập website của họ, trên thực tế rất nhiều web đã thành công và giúp doanh nghiệp này tăng trưởng mạnh về doanh số bán hàng trên website. Khi thiết kế website cho mobile bạn sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian load web, điều chỉnh việc hiển thị  (zoom website) cho phù hợp với kích thước màn hình của người dùng. Bên cạnh đó website được thiết kế chuẩn cho di động cũng giúp tăng cường tính hiệu quả của việc SEO website.

Theo thống kê của bộ phân nghiên cứu thị trường PBS, đã có hơn 14 ngàn website được nâng cấp và thiết kế mới cho chuẩn với các thiết bị do động. Các trang báo lớn cũng đang có những chuyển dịch đáng kể về giao diện đáp ứng độc giả đọc báo trên thiết bị cầm tay. Hơn bao giờ hết 2014 sẽ là cuộc chạy đua về công nghệ thiết kế website trên di động.

thiet ke website cho di dong

Giao diện website hỗ trợ mọi thiết bị

Những lợi ích mà của việc thiết kế website trên di động mang lại cho doanh nghiệp:

-          Website có tính tương tác với nhiều trình duyệt hỗ trợ người dùng sử dung và tương tác với web dễ hơn.

-          Tăng tỷ lệ người dùng quay lại website do hứng thú với những trải nhiệm mới của web mà các đối thủ khác không có.

-          Dữ người dùng ở lại website lâu hơn trên các thiết bị di động, tăng cường khả năng chia sẻ và ảnh hưởng cộng đồng của website.

-          Thể hiện tính chuyên nghiệp của web và mức độ ảnh hưởng của thương hiệu.

-          Hỗ trợ SEO tốt hơn, tăng mức độ uy tín của website với Google so với các website không hỗ trợ mobile.

Thiết kế website cho di động như thế nào?

-          Thiết kế website cho do động hiện nay đòi hỏi các công ty thiết kế website phải nắm vững cùng lúc nhiều công nghệ mới.

-          Để tăng tốc độ load website việc sử dụng hoàn toàn CSS3 và HTML5 là việc bắt buộc nếu muốn đạt tới website mobile hoàn hảo.

-          Công nghệ thiết kế website Responsive là sự lựa chọ số 1 khi bạn muốn thiết kế website cho di động.

-          Hãy tìm những công ty thiết kế website có sản phẩm thực, hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg