Tất cả bạn cần biết về SEO mobile trong năm 2016

Tất cả bạn cần biết về SEO mobile trong năm 2016

Với sự gia tăng của điện thoại thông minh tất cả các trang web trực tuyến đang rất quan tâm để khởi động phiên bản di động. Thậm chí một số người liên quan đến thương mại điện tử đã được chuyển dịch vụ cho phiên bản di động. Các trang web điện thoại di động đã thâm nhập thị trường đến mức mà họ chiếm hơn 50% lưu lượng tổng thể.

Vì vậy, có một nhu cầu để tối ưu hóa trang web di động, nơi một trang web được thiết kế để xem trên màn hình có kích thước khác nhau. Tối ưu hóa trên điện thoại di động sẽ đảm bảo rằng trang web này có thiết kế phù hợp với cấu trúc và có thể cung cấp một trải nghiệm thân thiện với người sử dụng để truy cập tốt hơn.

Xem thêm:  8 lý do Tại sao Google+ quan trọng cho SEO Website

Bạn cảm thấy ngạc nhiên rằng Google đã thay đổi thuật toán của nó để tập trung hơn vào điện thoại di động tìm kiếm thân thiện. Với những thay đổi đó để tối ưu hóa trang web của bạn. Các trang web điện thoại di động nhẹ và có thể được nạp trong vòng vài phút.

 Tất cả bạn cần biết về SEO mobile trong năm 2016

Phần lớn các lưu lượng truy cập vào trang web của bạn được chuyển hướng từ các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm được điều khiển bằng văn bản và họ thu thập dữ liệu web để tìm nội dung có liên quan. Dựa trên truy vấn tìm kiếm của người dùng vào các công cụ tìm kiếm cố gắng để tìm thấy những nguồn tốt nhất có sẵn trên web và hiển thị nó theo sự liên quan.

1. SEO Mobile là gì ?

SEO Mobile là một cách để thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng khả năng hiển thị của trang web của bạn. Với số lượng người sử dụng điện thoại di động chuyển hướng đến các đối thủ cạnh tranh vẫn còn ở trên cùng của công cụ tìm kiếm đang trở nên ngày càng khốc liệt hơn. Mặc dù, các nguyên tắc cơ bản để tối ưu hóa vẫn là như nhau cho dù nó là SEO điện thoại di động hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương. Các trang web mà có thể cung cấp giải pháp cho truy vấn của người dùng trong thời gian tối thiểu xếp hạng cao.

Công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing đã bắt đầu ưa chuộng những trang web mà có điện thoại di động trang web thân thiện hơn những người mà không cung cấp trang web tối ưu hóa điện thoại di động.

2. Thiết kế website

Khi thiết kế và tối ưu hóa trang web cho di động, bạn nên luôn luôn giữ những hạn chế trong tâm trí như tuổi thọ pin kém, kết nối internet liên tục và bộ vi xử lý chậm. Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hình ảnh nhỏ hơn và video chất lượng thấp hơn để đảm bảo trang web của bạn tải nhanh chóng ngay cả trên kết nối băng thông thấp.

3. Kinh nghiệm người dùng thân thiện

Các trang web cần được đơn giản và phải tải nhanh chóng. Nó sẽ được dễ dàng để điều hướng, phải có URL sạch và nên có chuyển hướng đúng đắn. Kinh nghiệm người dùng thân thiện không chỉ tạo điều kiện cho người xem mà còn là một yếu tố quan trọng cho SEO điện thoại di động như thu thập thông tin có thể dễ dàng thu thập thông tin thông qua trang web của bạn và có thể đi qua nhau và mỗi trang.

4. Local Search Engine Optimization

Đa số người tìm kiếm trên internet đang tìm kiếm thông tin về nội dung địa phương. Bạn nên tối ưu hóa trang web cho di động theo các tìm kiếm địa phương. Bạn phải biết những gì các dịch vụ của trang web của bạn là để bạn có thể tối ưu hóa trang web cho điện thoại di động theo thị trường địa phương. Bạn phải đề cập đến địa chỉ đầy đủ của bạn trong đó bao gồm các chi tiết như thành phố, quốc gia, tiểu bang và mã zip để các công cụ tìm kiếm có thể xác định vị trí bạn.

5. Xác định từ khóa trên di động

Có rất nhiều sự khác biệt giữa các từ khóa mà bạn sử dụng trên máy tính để bàn và các thiết bị di động. Do sự khác biệt giữa các nền tảng này bạn nên cẩn thận theo dõi các từ khóa để làm cho trang web tối ưu hóa điện thoại di động để biết liệu đó là phục vụ khán giả mục tiêu. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google webmaster để thực hiện một danh sách các từ khóa xu hướng cho chiến lược seo di động của bạn.

6. Xóa phần tử Flash

Điện thoại di động không hỗ trợ các thành phần Flash và vì vậy nó phải được loại bỏ. Đây là một trong những thực hành tốt nhất là trong xu thế trong nhiều năm nhưng vẫn còn nhiều công ty bỏ qua nó. Mặc dù công cụ tìm kiếm có thể xác định các thành phần flash, nhưng đối với người sử dụng điện thoại di động các biểu ngữ, âm thanh và video không thể truy cập.

7. Xóa quảng cáo di động

Làm cho điện thoại di động lướt web của bạn nhanh hơn, và tiết kiệm tiền, bằng cách ngăn chặn quảng cáo pop-up trên trình duyệt của điện thoại thông minh của bạn.
Quảng cáo pop-up là loại đáng lo ngại nhất của các yếu tố. Gây phiền nhiễu, có khả năng disastrously giàu có trên một bộ điện thoại di động. Tải khổng lồ web-trang tiêu thụ nhiều dữ liệu: bạn không cần phải trả thêm chi phí cho để tải lên thông điệp khuyến khích một người đàn ông quảng cáo.

8. Tại sao SEO mobile là rất quan trọng?

Qua thời gian gần đây, nó đã chuyển đổi rõ rệt rằng các trang web đa màn hình sẽ là tương lai của thế giới trực tuyến. Không có chiến thuật hay chiến lược là lời nhắc cho thương mại và có trên không có một sự đảm bảo rằng Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm khác sẽ cởi mở trang web của bạn, nhưng bằng cách tích hợp các kỹ thuật được cung cấp trong bài viết này, bạn có thể chuẩn bị tốt để phục hồi exertions SEO của bạn .

Như năm 2015 vừa qua, công cụ tìm kiếm khắc khe hơn để đánh dấu việc SEO khó khăn hơn, để cung cấp những kinh nghiệm có thể làm tốt nhất cho người dùng, phần nào phải là một ưu tiên hàng đầu cho bạn là tốt. một trang web hoặc nội dung đó không phải là lên trên các thiết bị di động, công cụ tìm kiếm khuyến khích các doanh nghiệp lớn để cải thiện sự xuất hiện trực tuyến của google và sử dụng cho khách hàng.

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0236 3899 395 / 0915 808 360
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd

chat facebook