Nâng cấp website

Nâng cấp website, sửa chửa bảo trì web, tối ưu hóa website với Google. Nâng cấp web chuyên nghiệp

Các website được thiết kế theo mô hình cũ hầu như đã lạc hậu với thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay. Bạn muốn mở rộng một số ứng dụng, một vài chức năng nhưng rất khó để thực hiện, có một số trường hợp không được. Bạn muốn thay đổi giao diện Website đẹp hơn, cách thể hiện nội dung phù hợp hơn . Đặc biệt website của bạn tồn động các lỗi  lỗi bảo mật do phát triển trên một số ứng dụng riêng, một số đơn vị thiết kế không còn hỗ trợ, không cập nhật. Các thay đổi điều chỉnh website gây khó khăn và mất nhiều thời gian cho bạn.

Web360 cung cấp dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp

Chuyên nâng cấp, bảo trì web đối với những website có như cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website.

nâng cấp bảo trì website

Tại sao cần phải nâng cấp website ?

Mạng internet ngày một phát triển mạnh mẽ, và phổ dụng nên  website là công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Những website thế nào thì cần phải nâng cấp và thiết kế lại?

Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết kế lại.

 • Bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên mà website của bạn lại thiết kế tĩnh đơn thuần là html khiến việc cập nhật thông tin rất khó khăn.
 • Website của bạn không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO) khiến việc làm SEO thực sự khóa khăn.
 • Website quá cổ không bắt kịp với xu hương của website hiện nay.
 • Website chạy quá chậm khiến khách hàng và đối tác khó chịu.
 • Website viết bằng flash quá nhiều khiến website chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích.
 • Website quá đơn giản
 • Website không có được cấu trúc tối ưu, code không được viết theo chuẩn.

Khi nâng cấp website hay thiết kế lại website Web360 sẽ giúp quý khách:

- Thiết kế lại giao diện đẹp, chuyên nghiệp hơn theo yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp.
- Chỉnh sửa, thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp các chức năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước. Nếu website của bạn đã được thiết kế có thể nâng cấp
- Nâng cấp website, thiết kế lại website  và bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.
- Nâng cấp website từ công nghệ cũ lên công nghệ mới nhất hiện nay, hỗ trợ tối ưu SEO tốt cho google.
- Tối ưu website để website được ưu tiên trên top google, như vậy website của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn.
- Hỗ trợ cập nhật dữ liệu từ trang web cũ sang trang web mới nâng cấp, vì vậy quý khách không phải lo lắng vấn đề mất mát dữ liệu từ website cũ.


Với nhiều năm kinh nghiệm
qua các dự án thiết kế web đà nẵng đã triển khai Web360 tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn và nâng cấp website chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.Trước khi sử dụng dịch vụ nâng cấp web quý khách hàng nên tự trả lời các câu hỏi bên dưới để hiểu rỏ hơn về chức năng cũng như những yếu tố nào của website đang cần nâng cấp để có giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Đã đến lúc website bạn cần nâng cấp

1. Giao diện: bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web nhưng tin chắc rằng bạn rất am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Giao diện trước đây của bạn đã phù hợp với nhu cầu trước đó nhưng thị hiếu và thói quen của người dùng ngày càng thay đổi nên việc thiết kế lại giao diện web sao cho phù hợp thị hiếu, điều hướng tốt và làm cho khách hàng “yêu” trang web bạn hơn đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của người đầu tư web.

2. Chức năng: thống kê website, theo dõi khách hàng bằng công cụ của Google, bản đồ Google Map,tham khảo ý kiến khách hàng,đặt hàng qua email,tìm kiếm sản phẩm nâng cao, tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm….Nếu các chức năng cần thiết này website bạn chưa có thì bạn nên bổ sung chúng để tương tác với khách hàng tốt hơn và dễ dàng hơn trong quản lí sản phẩm.

3. Quảng bá web: một khi website bạn đã có một giao diện tương tác tuyệt vời và bộ chức năng hoàn thiện thì việc quảng bá website đến nhiều người, nhiều khách hàng hơn là việc vô cùng cần thiết. Khi một khách hàng thích sản phẩm hay dịch vụ trên website của bạn, người này muốn chia sẽ cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bạn bè qua các mạng xã hội như: Facebook, Twitter…Website bạn đã có các chức năng chia sẽ để đáp ứng nhu cầu của người này chưa?!

4. Web hosting (nơi lưu trữ website): yếu tố cuối cùng và cũng là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến thành bại của một website – một phòng giao dịch online đó chính là tốc độ load của trang web. Chắc chắn rằng bạn sẽ không ngần ngại gì tắt một trang web đang mở với tốc độ “rùa” và khách hàng của bạn cũng vậy.Web hosting quan trọng như mặt bằng kinh doanh của bạn trong thế giới thực. Bạn có mặt bằng rộng rãi, nhân viên đông thì bạn sẽ phục vụ được nhiều khách cùng một lúc. Nếu bạn đang cảm thấy trang web mình đang vào chậm thì bạn nên nâng cấp gói web hosting mình đang sử dụng để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

5. Công nghệ lạc hậu: Chu kỳ của 1 website thông thường là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhân thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website. Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Việc kinh doanh với website của bạn chưa phát huy nhiều hiệu quả mặc dù bạn đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt? Đã đến lúc bạn cần xem lại 5 yếu tố trên để đưa ra quyết định nâng cấp web và mang về lợi nhuận đích thực của website mang lại.


Liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn thiết kế web tại Đà Nẵng tận tình nhất !

Nang cap web tai Da Nang – Cong ty thiet ke web tai Da Nang:

Địa chỉ     : 44 Ngô Chi Lan, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Liên hệ: 0905.252.360 - 0905.595.360 - 05113 899.395


Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng với trang web mà các bạn đã thực hiện, cả về chất lượng lẫn chi phí triển khai. Trang web thật tuyệt vời với tôi, đặc biệt là hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết nhanh và giải thích rất rõ ràng các vấn đề của tôi đặt ra. Thật vui khi được hợp tác cùng web 360.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bích Hà
  Học tiếng anh đà nẵng Ms Ha class
  Bich-Ha-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều. Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website. Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg