Máy chủ ảo VPS hosting dành cho các doanh nghiệp nhỏ

VPS hosting có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Máy chủ ảo dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang được quan tâm trong nhiều năm nay và nhu cầu cho dịch vụ này cũng ngày càng tăng.

Về mặt kỹ thuật, một VPS không giống như các máy chủ lưu trữ hữu hình khác, đây là nơi mà phần cứng là một phần của máy chủ.

Một VPS là ngăn ảo của một máy chủ vật lý phát triển mạnh mẽ thông qua một công nghệ ảo. Điều đó có nghĩa, một thiết kế phần mềm duy nhất tạo ra các phân đoạn ảo làm việc độc lập với nhau. Mỗi phân đoạn ảo cung cấp cho một máy chủ riêng biệt. Do đó, các công ty hosting có thể cung cấp nhiều máy chủ ảo cho khách hàng của họ bằng cách sử dụng một máy chủ vật lý với chi phí rẻ hơn.

Máy chủ ảo rất linh hoạt vừa có khả năng làm việc vừa kiểm soát các thiệt hại. Việc mất và sao lưu dữ liệu là hai yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Thêm vào đó, dữ liệu người dùng là một trong những yếu tố quan trọng của một nhà Marketer digital. Vì vậy, cho dù đó là dữ liệu người dùng hay bất kỳ cơ sở dữ liệu nào thì đối với các chủ doanh nghiệp mỗi chi phí bỏ ra cho việc khắc phục những tình huống trên đều rất cần thiết.

Vps hosting may chu ao

- Máy chủ ảo có thể được khởi động lại trong một chế độ an toàn nếu có tình huống xấu xảy ra

- Hỗ trợ bên ngoài cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu

- Máy chủ ảo khởi động lại ít thời gian hơn so với máy chủ vật lý

- Thời gian chết máy ít hơn thời gian chạy quá trình phục hồi dữ liệu.

- Ý tưởng cho giải pháp hosting được lấy từ trang blog, kiếm tiền bằng những nỗ lực từ khách truy cập.

- Chi phí máy chủ hiệu quả cho từng thiết kế web, ngoại trừ những doanh nghiệp không còn trên thị trường.

Phần cứng của máy chủ vật lý luôn luôn là gặp khó khăn trong việc mở rộng. Cho dù đó là một máy chủ chia sẻ hoặc máy chủ chuyên dụng, mở rộng quy mô là một điều cần thiết đặc biệt là cho sự thành công của doanh nghiệp bạn.

VPS có một số lợi ích sau :

- Chức năng Scaling (lên và xuống) tại chỗ

- Tuyệt đối không có các chi phí mở rộng khác

- Dung lượng cho bộ nhớ, băng thông và dữ liệu nhiều.

- Nguồn tài nguyên ở cấp độ cao.

- Một doanh nghiệp có thể thiết lập biên độ cho các scaling cần thiết trong tương lai trên cả tuyến tính và linh hoạt ở thời điểm hiện tại.

Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ, bạn cần phải cân nhắc giữa ngân sách và mức độ yêu cầu kinh doanh của bạn, nên tối ưu hóa giữa 2 yếu tố này.

Việc lựa chọn máy chủ không phải là cách giải quyết duy nhất. Để đảm bảo mức độ yêu cầu về hiệu suất web, mỗi chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến giá trị cốt lõi bên trong của dịch vụ hosting trước khi thuê.

Tính năng tích hợp của một máy chủ ảo liên quan đến an ninh website :

- Các máy chủ ảo chạy độc lập. Vì vậy, một máy chủ ảo sẽ bị ảnh hưởng ít hơn so với mối đe dọa đến từ máy chủ ảo khác đang chạy trên máy chủ vật lý vào cùng một lúc.

- Hacker nhắm mục tiêu vào các máy chủ chia sẻ, bởi vì thông qua lổ hổng bảo mật chúng có thể thâm nhập vào tất cả các trang web được lưu trữ trên máy chủ đó.

- Với quản lý VPS hosting, giao thức bảo mật hoàn toàn được duy trì bởi các chuyên gia có tay nghề của các công ty hosting. Vì vậy khách hàng có thể mong đợi một cấp độ bảo mật web cao hơn.

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg