Giới thiệu chung

Thưa Quý Khách hàng!

Công ty thiết kế website Đà Nẵng Web360 bắt đầu hoạt động từ năm 2010 trải qua nhiều khó khăn nhưng vì đam mê trong nghề cho đến thời điểm công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ ở Đà Nẵng, vào tháng 3 năm 2013 quyết định thành lập công ty lấy tên W360 viết tắt của (web360) tiền đề là lập trình phần mềm là chính nhưng thị trường phần mềm cạnh tranh khốc liệt bởi vậy đi theo hướng là thiết kế website với các ngành nghề hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CNTT như: thiết kế web, phần mềm, seo website, chăm sóc website, quảng bá website, thiết kế đồ họa, đại lý dịch vụ domain - hosting, dịch vụ chụp hình bằng máy ảnh kỹ thuật số theo yêu cầu,...
 

Chúng tôi – Web360 luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt, tận tâm, sẽ tư vấn cho Quý khách hàng giải pháp tốt nhất, cùng những “tác phẩm”: Ấn tượng, Độc đáoDuy nhất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Quý khách hàng. Các sản phẩm mà Web360 đã và đang mang tới cho khách hàng đều là những sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt là phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đối với các yêu cầu của khách hàng chúng tôi không những luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mà còn đưa ra những giải pháp nhằm phát triển, nâng cao hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của khách hàng.

Qui trình quản lý:

Các công việc đều được chúng tôi quản lý theo qui trình chuẩn mang lại hiệu quả và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm được thực hiện theo qui trình kép kín và có những bộ phận chuyên nghiệp, chuyên sâu ở từng công đoạn: khảo sát, thiết kế, lập trình, kiểm thử, đưa vào vận hành, hỗ trợ khách hàng…Do vậy các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 

Định hướng phát triển:
 

- Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

- Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1

- Coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

- 1 tập thể đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh phi thường

Cam kết:

Với mục tiêu trở thành một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực CNTT và đem lại những tiện ích cho khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao trình độ, củng cố đội ngũ, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để ngày càng có những sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.

Rất hân hạnh đồng hành cùng chiến lược kinh doanh, cùng chia sẻ niềm vui và cả nỗi lo của Quý khách hàng!
 

Các dịch vụ cung cấp:

 • Thiết kế và phát triển website.
 • Quảng bá website (Email Marketing, SEO từ khóa TOP Google)
 • Chăm sóc website
 • Cho thuê website
 • Phát triển phần mềm.
 • Thiết kế flash banner, intro flash.
 • Thiết kế đồ họa.
 • Nhận dạng thương hiệu.
 • Cung cấp dịch vụ domain-hosting.
 • Cung cấp dịch vụ đặt banner quảng cáo trực tuyến.

Để được hỗ trợ và tư vấn xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty thiết kế website tại Đà Nẵng

Hotline: 0905.252.360 - Tel: 0511 3899 395 - Email: info@web360.com.vn

Website: www.web360.com.vn

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg