Xenu’s Link Sleuth – Phần mềm kiểm tra Link Website có bị lỗi không

Tiện ích Seo này được phát triển từ 1 sinh viên trường đại học Washington rất nhỏ gọn hoạt động như 1 mini-browser hỗ trợ cả  HTTP và HTTPS, ngoài việc giúp ích bạn rà soát thống kê được toàn bộ liên kết trên website bạn ra ngoài còn hỗ trợ cả việc kiểm tra liên kết nội bộ bị lỗi và giúp bạn khắc phục mà không dựa dẫm vàocác site check links Online.

thiet ke website da nang web360.com.vn, thiet ke web da nang web360.com.vn, thiet ke website tai da nang web360.com.vn

Như bạn đã biết việc theo dõi bảng xếp hạng hàng ngày hàng đêm, luôn cố gắng Onpage và Offpage cho Website mình thì việc kiểm tra lỗi Website là điều quan trọng không thể bỏ qua. Bạn đã từng kiểm tra toàn bộ Links trên Website mình có bị lỗi chưa?

Lợi ích mà Xenu’s Link Sleuth mang lại…
 • Kiểm tra liên kết lỗi và khắc phục nhanh chóng.
 • Report toàn bộ liên kết hỏng theo hệ thống trang web chứa lỗi.
 • Kiểm tra Backlink bẩn nếu ngày nào đó Web bạn bị Hack!
 • Củng cố đánh giá thứ hạng Website với Google.
 • Rà soát các Links ra ngoài đã bị thay đổi – quan trọng khi web thường link ra các trang download file bị blocked.
 • Khi chạy Xenu đồng nghĩa bạn đang lướt Web một cách tự nhiên cũng là 1 cách tăng traffic và giúp quá trình Index Website nhanh hơn.

Sau đây mình hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Seo hữu ích này nhé:

thiet ke website da nang web360.com.vn, thiet ke web da nang web360.com.vn, thiet ke website tai da nang web360.com.vn

Bạn điền Website mình vào và chọn Check External Links nhé sau đó OK cho Xenu chạy.

Làm cái bánh ngọt hay ly cafe xong ta có kết quả như sau :

thiet ke website da nang web360.com.vn, thiet ke web da nang web360.com.vn, thiet ke website tai da nang web360.com.vn

Sau khi chạy xong Xenu sẽ hỏi các bạn có muốn Upload Report lên FTP không ? Nếu không cần thiết thì bạn chọn No. Nó sẽ mở ra 1 File HTML trên trình duyệt và liệt kê toàn bộ các liên kết trên website bạn như thế này.

thiet ke website da nang web360.com.vn, thiet ke web da nang web360.com.vn, thiet ke website tai da nang web360.com.vn
Đến đây thì mọi người biết làm gì rùi nhé. Đảm bảo khi sử dụng phần mềm kiểm tra liên kết lỗi Xenu này, bạn sẽ không bỏ sót 1 link nào luôn nhé – Chắc như Bắp!

Nếu mò không ra cái lỗi liên kết xuất phát từ đâu thì bạn chọn “Ordered By Page” như hình sau:

thiet ke website da nang web360.com.vn, thiet ke web da nang web360.com.vn, thiet ke website tai da nang web360.com.vn
Xenu còn giúp các bạn hoạch định Links nào nên thông báo Google Webmaster và Link nào nên thiết lập 301 Permanent Redirect trong .htaccess.

Đây là một cách để tối ưu hóa Website bạn định hướng tốt hơn cho người đọc tránh lỗi 404 – Page not Found ( điều mà Google không thích xuất hiện trên các trang web )

Bài viết trong khuôn khổ kiến thức còn hạn hẹp chỉ mong được chia sẻ từ các bạn những phần mềm hay hơn mà mình chưa biết đến.

Download phần mềm SEO Xenu

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng với trang web mà các bạn đã thực hiện, cả về chất lượng lẫn chi phí triển khai. Trang web thật tuyệt vời với tôi, đặc biệt là hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết nhanh và giải thích rất rõ ràng các vấn đề của tôi đặt ra. Thật vui khi được hợp tác cùng web 360.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bích Hà
  Học tiếng anh đà nẵng Ms Ha class
  Bich-Ha-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều. Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website. Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg