Thiết kế web bạn cần những khoản phí nào?

Để một website hay trang web hoạt động được trên internet bạn cần ba yếu tố sau:

Thứ nhất: Tên miền
Tên miền (domain), tên miền chính là địa chỉ trang web của bạn. Ví dụ: Công ty bạn đăng ký một tên miền có nội dung như sau: http://congtyabc.com hay http://congtyabc.com.vn, … thì đây chính là địa chỉ website của bạn.

Thứ hai: Thiết kế web
Trang web của bạn, vậy trang web từ đâu mà có? Xin thưa, trang web của bạn có thể tự thiết kế web cho mình hay công ty mình, hoặc nhờ bạn bè của bạn thiết kế, hoặc thuê công ty thiết kế web thiết kế cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thuê công ty thiết kế web chuyên nghiệp thực hiện cho bạn phần này. Có thể theo bạn, ý tưởng và bản thiết kế của bạn là hoàn hảo nhất, nhưng tính khả thi khi áp dụng vào công nghệ web thì có thể sẽ không phù hợp, hoặc tốn rất nhiều công sức và thời gian để đưa ý tưởng và bản thiết kế của bạn vào sử dụng. Bạn cũng có thể thắc mắc là web động là gì, web tĩnh là gì. Có phải khi thiết kế web có nhiều flash động đậy là web động hay không? Xin thưa, những gì bạn thấy nhấp nháy, động đậy đó không phải là web động, mà đơn thuần nó chỉ là một đoạn hình ảnh động (animation) mà thôi.

Thứ ba: Lưu trữ web
Nơi lưu trữ website của bạn.

Các chi phí trên tính thư thế nào?

Phí Tên miền (domain)
Sẽ có hai khoản phí, phí đăng ký và phí duy trì hàng năm.
Đối với tên miền quốc tế .com; .net; .org phí đăng ký miễn phí. Phí duy trì sẽ khoảng 200.000VND đến 260.000VND tùy theo nhà đăng ký.
Tên miền .vn phí đăng ký từ 350.000VND, phí duy trì sẽ từ khoảng 350.000VND đến 480.000VND/năm. Tùy theo bạn chọn .com.vn hay .vn và nhà đăng ký.

Phí thiết kế web
Phí này bao gồm thiết kế đồ họa và lập trình ứng dụng cho website của bạn. Tùy theo từng công ty thiết kế web, phí này sẽ được tính một lần duy nhất hoặc sẽ thu từng năm. Bạn cần nắm rõ thông tin này tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra vì phải bị trả phí hàng năm.

Phí lưu trữ trang web (hosting)
Phí này cũng tính theo từng năm giống tên miền, bạn có thể thanh toán từng năm hoặc nhiều năm một lần.

Như vậy, khi thiết kế web bạn sẽ phải trả ba khoản phí Tên miền, Thiết kế web và Hosting. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ rõ hơn khi thiết kế web bạn phải trả những khoản phí gì. Chúc bạn có trang web như ý.
 

Để được hỗ trợ và tư vấn xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Web360 CO., LTD

Mr. Tiên (Mobile: 0905.595.360) - Mr Hoàng (Mobile: 0905.716.826)

Email: hello@web360.com.vn

Website: www.web360.com.vn

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg