Quảng cáo trên mobile - một tiềm năng vô cùng lớn

Theo khảo sát của Google 71% người dùng smartphone để tìm kiếm. 82% người sử dụng chú ý đến quảng cáo trên mobile. 74% dùng smartphone cho việc mua sắm và 88% người tìm kiếm thông tin địa lý trên smartphone của họ trong một ngày.

 

Smartphone ngày càng được nhiều người sử dụng hơn : Bạn có để ý rằng smartphone đang trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của bạn ? Người tiêu dùng sử dụng smartphone thay cho máy tính của họ để làm việc và giải trí.

 

 • 81% truy cập internet, 77% tìm kiếm, 68% sử dụng như công cụ làm việc và 48% xem video trên smart phone.
 • 72% sử dụng smartphone với các công cụ giải trí khác.
 • 93% người sử dụng smartphone ở nhà.

 

Mobile search cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn để tìm kiếm các loại thông tin khác nhau trên Internet.

 

 • Các search engine đươc ghé thăm từ smartphone đến 77%, theo sau là mạng xã hội, video website…
 • 9 trên 10 người sử dụng smartphone có hành động tiềm năng (như mua đồ, đăng ký dịch vụ…)
 • 24% sẽ khuyến khích người khác như bạn bè người thân sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm về những gì họ nhìn thấy trên smartphone.

 

Tìm kiếm thông tin trong địa phương và hành động khi người sử dụng smartphone tìm thấy thông tin.

 

 • 95% người sử dung smartphone tìm kiếm thông tin địa phương.
 • 88% trong số họ có hành động tiềm năng trong một ngày.
 • 77% sẽ liên hệ doanh nghiệp, trong số đó 61% gọi điện thoại, 59% tham quan doanh nghiệp địa phương.

 

Smartphone là một công cụ shopping không thể nào thiếu được và được sử dụng trong nhiều kênh để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • 79% khách hàng sử dụng smartphone để đi shopping, so sánh giá, tìm kiếm thêm thông tin sản phẩm.
 • 74% khách hàng sẽ mua đồ, đặt hàng online thông qua điện thoại của họ.

 

Smartphone là một công cụ giúp các khách hàng dễ dàng đến được với những sản phẩm mà họ đang có nhu cầu từ đó nảy sinh hành động tiềm năng.

 

 • 71% người tìm kiếm trên điện thoại smartphone đến từ quảng cáo,  trong khi đó các quảng cáo khác như truyền thống (68%), quảng cáo trên điện thoại thông thường (27%).
 • 82 % chú ý đến quảng cáo trên điện thoại, đặc biệt với những quảng cáo nhiều hình ảnh và 1/3 sẽ chú ý đến quảng cáo từ kênh tìm kiếm.
 • Phân nữa người nhìn thấy quảng cáo trên mobile sẽ hành động với 35% tham quan website và 49% sẽ thực hiện mua hàng.

 

Đây thực sự là những con số đánh giá có ý nghĩa lớn cho những nhà quảng  cáo trên thiết bị di động. Hãy chắc rằng bạn có thể được tìm thấy thông qua mobile search như là khi người tiêu dùng sử dụng điện thoại của họ tìm kiếm thông tin và thực hiện hành vi tiềm năng. Hãy kết hợp các hình thức marketing online và offline để tạo ra một chiến dịch quảng cáo toàn diện giúp khách hàng có thể đến được với doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn.

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng với trang web mà các bạn đã thực hiện, cả về chất lượng lẫn chi phí triển khai. Trang web thật tuyệt vời với tôi, đặc biệt là hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết nhanh và giải thích rất rõ ràng các vấn đề của tôi đặt ra. Thật vui khi được hợp tác cùng web 360.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bích Hà
  Học tiếng anh đà nẵng Ms Ha class
  Bich-Ha-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều. Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website. Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg