Những gì bạn cần biết về SEO vào năm 2016

Những gì bạn cần biết về SEO vào năm 2016


8 điều bạn cần biết về Search Engine Optimization có liên quan trong năm 2016

SEO đang nhanh chóng phát triển. Các kỹ thuật bạn sử dụng năm ngoái đang nhanh chóng ra khỏi thế chổ cho các mô hình tiên tiến và hiệu quả của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Google thường đổi các kỹ thuật nó sử dụng để ngăn chặn các hoạt động khai thác các thuật toán. Trong khi đó là tuyệt vời để ngăn ngừa sự thiếu trung thực và rác, nó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải học lại khái niệm SEO để thích ứng với mô hình luôn thay đổi.

Tầm quan trọng của đầu tư trở lại

Lựa chọn từ khóa sẽ giúp bạn nhảy vọt trong bảng xếp hạng là điều tuyệt vời, nhưng một bước nhảy trong hạng trang của bạn không nhất thiết có nghĩa là bạn đang tối đa hóa thu nhập của bạn. KISSMetrics, RJMetrics, hoặc các công cụ tương tự sẽ cho phép bạn theo dõi sự chuyển động của khách hàng của bạn và xác định các truy vấn tìm kiếm được cuối cùng dẫn đến sự thành công tài chính của bạn. Sử dụng tuyến đường này để tối đa hóa hiệu quả của từ khóa của bạn, chứ không phải là nơi bạn có điểm số trong phổ biến tương đối của họ, sẽ giúp bạn kết nối với những người đã sẵn sàng để mua.

Mobile Thân thiện

Nó được sử dụng để được rằng hầu hết mọi người truy cập các trang web từ một máy tính, nhưng đó chỉ là không còn đúng nữa. Mọi người đều có một điện thoại thông minh, và một số lượng ngày càng tăng của các cá nhân sử dụng điện thoại thông minh của mình để tiến hành tìm kiếm. Google sẽ đưa vào tài khoản, và có một trang web đó là ít hơn so với điện thoại di động thân thiện sẽ quật ngã bạn xuống một vài chốt.

Trang web không được tối ưu hóa cho điện thoại di động xem thường sẽ load chậm hơn nhiều trên các thiết bị, và tốc độ tải của bạn sẽ ảnh hưởng đến SEO của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các nội dung của bạn được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh và bạn không có bất cứ điều gì mà làm cho trang web của bạn chậm hơn để nhập, chẳng hạn như một lớp phủ cho danh sách email của bạn.

Từ khóa trung và dài và đuôi dài đã được các tiêu chuẩn trong một thời gian dài, nhưng thuật toán Hummingbird của Google là pickier rất nhiều so với các thuật toán trong quá khứ. Hummingbird là thông minh hơn rất nhiều, và nó muốn chắc chắn rằng trang web của bạn đáp ứng được cả hai truy vấn. Nếu bạn chỉ sử dụng trung và dài và khóa đuôi dài, bạn đang lãng phí một cơ hội sử dụng các từ khóa rộng. Bằng cách sử dụng những thuật ngữ rộng cung cấp cho các thuật toán mới một sự hiểu biết tốt hơn về nội dung của bạn và ngữ cảnh của nó, mà cuối cùng sẽ lái xe lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Những gì bạn cần biết về SEO vào năm 2016
Liên kết thể hiện là các liên kết có thể click mà trực tiếp cho bạn. Liên kết ngụ ý là nơi trang web của bạn được đề cập, nhưng không có gì là cho người xem click vào. Những đề cập được xem bởi Google như là một biểu hiện của sự nổi tiếng của mình, và sẽ tăng cường sự hiện diện của bạn. Hãy nghĩ về nó như tin đồn tích cực. Google sẽ xem làm thế nào thường mọi người đang nói về bạn, và điều này phần lớn sẽ cân nhắc về tầm quan trọng cảm nhận của bạn. Trong khi bạn đã có thể chỉ được quan tâm với các liên kết thể hiện, bây giờ là thời điểm để được quan tâm nhiều hơn với các liên kết ngụ ý, như Google đang sử dụng chúng để đo sự tín nhiệm và sử dụng của bạn mong muốn tìm bạn.


Có hiệu quả nội dung tiếp thị

Có một nền tảng vững chắc là SEO tốt-crafted là hoàn toàn cần thiết, tuy nhiên, nó không quan trọng như thế nào mạnh SEO của bạn là nếu bạn không thể triệt để thị nội dung website của bạn. Trang web của bạn cần nội dung và chất lượng của nội dung đó sẽ luôn được ưu tiên hơn số lượng của nó.

Sử dụng số liệu thống kê từ khóa để tăng cường khả năng hiển thị nội dung của bạn, cung cấp để trao đổi của khách gửi blog với các trang web khác trong hốc có liên quan, một chỉ số dài FAQs, và tạo ra nội dung mà nguồn có uy tín và thường được sử dụng sẽ cảm thấy nghiêng để liên kết đến là tất cả các bước hiệu quả bạn có thể đưa ra thị trường nội dung của bạn đến mức tối đa của nó.

Tìm hiểu để đối phó với Negative SEO

Trong khi bạn không thể thiết phải ngăn chặn một chiến dịch SEO độc hại chống lại bạn, có những bước nhất định, bạn có thể làm để chứa các thiệt hại và có người phạm tội bị phạt. Thích nghi chính mình để Google Webmaster Tools, nơi bạn sẽ tìm thấy các hình thức yêu cầu báo cáo hoạt động đáng ngờ.

Luôn luôn theo dõi các liên kết và thống kê của bạn để kiểm tra có hành vi bất thường. Việc sớm hơn bạn học, sớm hơn bạn có thể chống lại. Hình phạt của Google có thể tiêu diệt xếp hạng trang web của bạn, và cho phép SEO tiêu cực để được chú ý trong thời gian dài có thể dẫn đến những hậu quả lâu dài mà là bên cạnh không thể phục hồi từ.

Mối quan hệ xây dựng

Thật dễ dàng để tìm thấy tấn nơi đó sẽ có lợi cho đặt liên kết của bạn. Rất nhiều lần, những cơ hội này sẽ tăng ra khỏi khách gửi blog. Những gì bạn có thể không nhận ra là bạn đang xa từ người duy nhất trong niche của bạn những người đã tìm thấy những cơ hội liên kết xây dựng tuyệt vời, và tất cả mọi người khác chỉ là như khát cho họ như bạn đang có.

Xây dựng một mối quan hệ vững chắc với những người khác được thành lập trong niche của bạn sẽ dẫn đến ưu tiên của bạn hơn những người khác đang cạnh tranh cho cùng một chỗ. Những trang web này được sử dụng để gửi email cho người lũ lượt về các đề nghị của khách, và thiết lập quan hệ sẽ tạo ra một môi trường mà chủ sở hữu trang web là nghiêng nhiều hơn để làm việc thường xuyên với bạn.

Nắm vững các kỹ thuật SEO và tiếp tục theo xu hướng công nghiệp sẽ giúp bạn thành công trong hiện tại và tương lai. Sử dụng out-of-date phương pháp SEO sẽ cho phép bạn để rơi xa, và rơi nhanh. Cho phép mình rơi vào phía sau là chỉ cho phép đối thủ cạnh tranh của bạn cơ hội để vươn lên trong vị trí của bạn. Hãy nhớ rằng SEO không phải là một dự án một và thực hiện, nhưng một quá trình liên tục thành công của bạn phụ thuộc vào. Chi tiết chiến lược và nhận làm việc của bạn.

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0905 252 360 / 05113 899 395
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd