Những câu hỏi liên quan đến chứng chỉ SSL

Những câu hỏi liên quan đến chứng chỉ SSL

Hẳn bạn đã nghe qua hoặc nhìn thấy nhiều câu hỏi về các chứng chỉ SSL gần đây, và tôi muốn đưa ra một số câu trả lời, do đó bạn có thể cân nhắc cho một quyết định khi liên quan đến trang web của bạn?

Trang web của tôi cần một chứng chỉ SSL?

Câu trả lời chuẩn của tôi cho điều này là nếu trang web của bạn xử lý các khoản thanh toán điện tử trên trang web, câu trả lời là "Nên có SSL". Trang web của bạn cần phải được mã hóa như vậy sẽ trách được nhiều rủi ro giúp website an toàn hơn.

 

Chứng chỉ SSL
Những câu hỏi liên quan đến chứng chỉ SSL

 


Là một chứng chỉ SSL đắt tiền?

Không. Bạn có thể thấy tại các nhà cung cấp dịch vụ host các chứng chỉ SSL thực tế tốn ít nhất là $ 10 mỗi năm nếu bạn mua. Bạn có lẽ sẽ cần một IP chuyên dụng, mà thay đổi tùy theo máy chủ web của bạn, nhưng có thể được khoảng $ 2 mỗi tháng. Sau đó, nếu bạn không biết làm thế nào để cài đặt SSL, bạn có thể phải trả tiền cho nhà bán host web của bạn để làm điều đó.

Tôi có cần phải đảm bảo toàn bộ trang web của tôi, hoặc chỉ các trang thanh toán?

Hỏi 10 người này, và bạn sẽ nhận được 10 câu trả lời khác nhau. Sự thật là, bạn chỉ CẦN để đảm bảo các trang thanh toán. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đi trước và làm tất cả cho một số lý do. Nó không phải bất kỳ khó khăn hơn để mã hóa toàn bộ trang web, và Google đưa ra một bảng xếp hạng thuận lợi để các trang web người sử dụng SSL. Vì vậy, tại sao không làm tất cả? (Có nhiều tranh cãi nó làm cho trang web của bạn chậm hơn, nhưng đó là một sự thay đổi ở mức độ tốt nhất.)

Tôi có nên sử dụng một SSL nếu tôi không có thương mại điện tử?

Bạn không cần phải sử dụng SSL, nhưng nếu bạn có bất kỳ loại hình thức về bảo mật, tôi khuyên bạn nên nó. Tại sao? Đơn giản - nếu bạn đang thu thập thông tin trong hình, mọi người đang nghiêng nhiều hơn để điền vào mẫu thông tin nếu họ có thể thấy rằng khóa màu xanh lá cây. Điều này chỉ đơn giản là về tỷ lệ chuyển đổi. Bạn sẽ nhận được nhiều uy tín nếu bạn có nó. (Đừng quên đặt trên huy hiệu!)

Làm thế nào để cài đặt SSL của tôi?

Điều đó tùy thuộc vào máy chủ web của bạn và những gì loại truy cập bạn có, vì vậy tôi không có một câu trả lời tốt.

Tôi đã cài đặt một SSL, nhưng tôi không nhận được khóa màu xanh lá cây? Tại sao?

Thông thường đây là một kết quả của hình ảnh không an toàn, có nghĩa là đường dẫn đến một hình ảnh trên các trang web không có https. Bạn có thể muốn làm một tìm kiếm và thay thế trong cơ sở dữ liệu của bạn để cập nhật tất cả các đường dẫn URL để sử dụng https. Kiểm tra www.whynopadlock.com để có được sự giúp đỡ khám phá những gì có thể gây ra vấn đề của bạn. Đây là công cụ của nước ngoài giúp kiểm tra tốt các chứng chỉ SSL mà website bạn đang cần.

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0905 252 360 / 05113 899 395
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd