Những câu hỏi liên quan đến chứng chỉ SSL

Hẳn bạn đã nghe qua hoặc nhìn thấy nhiều câu hỏi về các chứng chỉ SSL gần đây, và tôi muốn đưa ra một số câu trả lời, do đó bạn có thể cân nhắc cho một quyết định khi liên quan đến trang web của bạn?

Trang web của tôi cần một chứng chỉ SSL?

Câu trả lời chuẩn của tôi cho điều này là nếu trang web của bạn xử lý các khoản thanh toán điện tử trên trang web, câu trả lời là "Nên có SSL". Trang web của bạn cần phải được mã hóa như vậy sẽ trách được nhiều rủi ro giúp website an toàn hơn.

 

Chứng chỉ SSL
Những câu hỏi liên quan đến chứng chỉ SSL

 


Là một chứng chỉ SSL đắt tiền?

Không. Bạn có thể thấy tại các nhà cung cấp dịch vụ host các chứng chỉ SSL thực tế tốn ít nhất là $ 10 mỗi năm nếu bạn mua. Bạn có lẽ sẽ cần một IP chuyên dụng, mà thay đổi tùy theo máy chủ web của bạn, nhưng có thể được khoảng $ 2 mỗi tháng. Sau đó, nếu bạn không biết làm thế nào để cài đặt SSL, bạn có thể phải trả tiền cho nhà bán host web của bạn để làm điều đó.

Tôi có cần phải đảm bảo toàn bộ trang web của tôi, hoặc chỉ các trang thanh toán?

Hỏi 10 người này, và bạn sẽ nhận được 10 câu trả lời khác nhau. Sự thật là, bạn chỉ CẦN để đảm bảo các trang thanh toán. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đi trước và làm tất cả cho một số lý do. Nó không phải bất kỳ khó khăn hơn để mã hóa toàn bộ trang web, và Google đưa ra một bảng xếp hạng thuận lợi để các trang web người sử dụng SSL. Vì vậy, tại sao không làm tất cả? (Có nhiều tranh cãi nó làm cho trang web của bạn chậm hơn, nhưng đó là một sự thay đổi ở mức độ tốt nhất.)

Tôi có nên sử dụng một SSL nếu tôi không có thương mại điện tử?

Bạn không cần phải sử dụng SSL, nhưng nếu bạn có bất kỳ loại hình thức về bảo mật, tôi khuyên bạn nên nó. Tại sao? Đơn giản - nếu bạn đang thu thập thông tin trong hình, mọi người đang nghiêng nhiều hơn để điền vào mẫu thông tin nếu họ có thể thấy rằng khóa màu xanh lá cây. Điều này chỉ đơn giản là về tỷ lệ chuyển đổi. Bạn sẽ nhận được nhiều uy tín nếu bạn có nó. (Đừng quên đặt trên huy hiệu!)

Làm thế nào để cài đặt SSL của tôi?

Điều đó tùy thuộc vào máy chủ web của bạn và những gì loại truy cập bạn có, vì vậy tôi không có một câu trả lời tốt.

Tôi đã cài đặt một SSL, nhưng tôi không nhận được khóa màu xanh lá cây? Tại sao?

Thông thường đây là một kết quả của hình ảnh không an toàn, có nghĩa là đường dẫn đến một hình ảnh trên các trang web không có https. Bạn có thể muốn làm một tìm kiếm và thay thế trong cơ sở dữ liệu của bạn để cập nhật tất cả các đường dẫn URL để sử dụng https. Kiểm tra www.whynopadlock.com để có được sự giúp đỡ khám phá những gì có thể gây ra vấn đề của bạn. Đây là công cụ của nước ngoài giúp kiểm tra tốt các chứng chỉ SSL mà website bạn đang cần.

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng với trang web mà các bạn đã thực hiện, cả về chất lượng lẫn chi phí triển khai. Trang web thật tuyệt vời với tôi, đặc biệt là hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết nhanh và giải thích rất rõ ràng các vấn đề của tôi đặt ra. Thật vui khi được hợp tác cùng web 360.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bích Hà
  Học tiếng anh đà nẵng Ms Ha class
  Bich-Ha-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều. Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website. Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg