Một số mẹo giúp tăng thứ hạng website trên Alexa

Một số mẹo giúp tăng thứ hạng website trên Alexa

Hệ thống xếp hạng của Alexa dựa trên các lượt truy cập (visit) và số lần xem trang (page view) trên một website. Hiện có rất nhiều cách dễ dàng để đạt được một thứ hạng cao. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật quan trọng để tăng xếp hạng cho trang web của mình trên Alexa.

 


 

1. Đầu tiên bạn cần đăng ký trên trang alexa.com và thêm vào website đó với những thông tin cần thiết như tiêu đề trang web của bạn, mô tả, liên hệ...

2. Tiếp theo bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bạn bè về cách viết đánh giá cho trang web của mình trên Alexa.

3. Bây giờ là thủ thuật thực sự. Tải về và cài đặt thanh công cụ Alexa cho trình duyệt IE hay Firefox hoặc bất cứ trình duyệt nào bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang dùng Google Chrome, bạn có thể cài phần mở rộng Alexe.

4. Tiếp theo thiết lập cho website của bạn làm trang chủ cho trình duyệt. Làm như vậy để bất cứ khi nào bạn mở trình duyệt, lượt truy cập này sẽ được tính bởi Alexa. Ngoài ra bạn cũng có thể refresh trang chủ của website sau 2-3 phút.

Giả sử bạn đang làm tươi trang web của mình trên máy tính dựa trên quốc gia là Ấn Độ, sau đó tất cả các lượt truy cập sẽ được tính như xuất phát từ Ấn Độ, và trong Alexa sẽ hiển thị lưu lượng truy cập từ Ấn Độ là 90%, còn lại 10% là từ những người khác. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách mở các site thông qua việc sử dụng proxy, sau đó tiếp tục refresh (sau khi cài đặt thanh công cụ Alexa).

5. Đặt widget alexa tại một nơi nào đó trên trang web để mọi cú kích chuột trên đó đều sẽ được tính là lượt truy cập. Điều này sẽ tốt hơn cho xếp hạng của bạn.

Trên đây chỉ là một vài thủ thuật nhỏ để tăng thứ hạng website trên Alexa. Bạn có thể không cần dùng tới bất kỳ thủ thuật nào, thay vào đó chú trọng khi viết nội dung cho chất lượng, tối ưu nhất. Dần dần thứ hạng trên Alexa của bạn cũng sẽ được tăng lên.

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0905 252 360 / 05113 899 395
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd