Máy chủ ảo VPS hosting dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Máy chủ ảo VPS hosting dành cho các doanh nghiệp nhỏ

VPS hosting có thể là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Máy chủ ảo dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang được quan tâm trong nhiều năm nay và nhu cầu cho dịch vụ này cũng ngày càng tăng.

Về mặt kỹ thuật, một VPS không giống như các máy chủ lưu trữ hữu hình khác, đây là nơi mà phần cứng là một phần của máy chủ.

Một VPS là ngăn ảo của một máy chủ vật lý phát triển mạnh mẽ thông qua một công nghệ ảo. Điều đó có nghĩa, một thiết kế phần mềm duy nhất tạo ra các phân đoạn ảo làm việc độc lập với nhau. Mỗi phân đoạn ảo cung cấp cho một máy chủ riêng biệt. Do đó, các công ty hosting có thể cung cấp nhiều máy chủ ảo cho khách hàng của họ bằng cách sử dụng một máy chủ vật lý với chi phí rẻ hơn.

Máy chủ ảo rất linh hoạt vừa có khả năng làm việc vừa kiểm soát các thiệt hại. Việc mất và sao lưu dữ liệu là hai yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Thêm vào đó, dữ liệu người dùng là một trong những yếu tố quan trọng của một nhà Marketer digital. Vì vậy, cho dù đó là dữ liệu người dùng hay bất kỳ cơ sở dữ liệu nào thì đối với các chủ doanh nghiệp mỗi chi phí bỏ ra cho việc khắc phục những tình huống trên đều rất cần thiết.

Vps hosting may chu ao

- Máy chủ ảo có thể được khởi động lại trong một chế độ an toàn nếu có tình huống xấu xảy ra

- Hỗ trợ bên ngoài cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu

- Máy chủ ảo khởi động lại ít thời gian hơn so với máy chủ vật lý

- Thời gian chết máy ít hơn thời gian chạy quá trình phục hồi dữ liệu.

- Ý tưởng cho giải pháp hosting được lấy từ trang blog, kiếm tiền bằng những nỗ lực từ khách truy cập.

- Chi phí máy chủ hiệu quả cho từng thiết kế web, ngoại trừ những doanh nghiệp không còn trên thị trường.

Phần cứng của máy chủ vật lý luôn luôn là gặp khó khăn trong việc mở rộng. Cho dù đó là một máy chủ chia sẻ hoặc máy chủ chuyên dụng, mở rộng quy mô là một điều cần thiết đặc biệt là cho sự thành công của doanh nghiệp bạn.

VPS có một số lợi ích sau :

- Chức năng Scaling (lên và xuống) tại chỗ

- Tuyệt đối không có các chi phí mở rộng khác

- Dung lượng cho bộ nhớ, băng thông và dữ liệu nhiều.

- Nguồn tài nguyên ở cấp độ cao.

- Một doanh nghiệp có thể thiết lập biên độ cho các scaling cần thiết trong tương lai trên cả tuyến tính và linh hoạt ở thời điểm hiện tại.

Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ, bạn cần phải cân nhắc giữa ngân sách và mức độ yêu cầu kinh doanh của bạn, nên tối ưu hóa giữa 2 yếu tố này.

Việc lựa chọn máy chủ không phải là cách giải quyết duy nhất. Để đảm bảo mức độ yêu cầu về hiệu suất web, mỗi chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến giá trị cốt lõi bên trong của dịch vụ hosting trước khi thuê.

Tính năng tích hợp của một máy chủ ảo liên quan đến an ninh website :

- Các máy chủ ảo chạy độc lập. Vì vậy, một máy chủ ảo sẽ bị ảnh hưởng ít hơn so với mối đe dọa đến từ máy chủ ảo khác đang chạy trên máy chủ vật lý vào cùng một lúc.

- Hacker nhắm mục tiêu vào các máy chủ chia sẻ, bởi vì thông qua lổ hổng bảo mật chúng có thể thâm nhập vào tất cả các trang web được lưu trữ trên máy chủ đó.

- Với quản lý VPS hosting, giao thức bảo mật hoàn toàn được duy trì bởi các chuyên gia có tay nghề của các công ty hosting. Vì vậy khách hàng có thể mong đợi một cấp độ bảo mật web cao hơn.

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0905 252 360 / 05113 899 395
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd