Dịch vụ Domain Đà Nẵng – Đăng ký tên miền tại Đà NẵngDịch vụ Đăng ký tên miền tại Đà Nẵng giá rẻ - Web360 cung cấp dịch vụ domain, tên miền tại Đà Nẵng nhanh chóng, miễn phí cài đặt tên miền qua host để bạn website của bạn có thể hoạt động nhanh chóng.

Tên miền hay còn gọi là Domain rất quan trọng với những công ty muốn sở hữu một website, tên miền hiện nay như một thương hiệu trên Internet mà nhiều doanh nghiệp không nên bỏ lỡ, vì nếu bạn không đăng ký mua thì người khác sẽ mua nó. Bất kỳ một sự chậm trễ nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay người khác hoặc chính đối thủ cạnh tranh.

dich vu ten mien da nang

Giới thiệu dịch vụ tên miền tại Đà Nẵng Web360

Web360 cung cấp tên miền giá rẻ với chi phí phù hợp cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Web360 miễn phí hỗ trợ đăng ký tên miền tại Đà Nẵng, chỉ cần quý khách cung cấp thông tin ban đầu thì có thể sở hữu ngay tên miền mong muốn.

Các cá nhân và doanh nghiệp có thể sở hữu bất cứ một tên miền nào, từ tên miền có đuôi quốc tế như: .com, .net, .org, .biz, .us… cho đến các tên miền Việt Nam như: .vn, .com.vn, .net.vn, .org.vn, .edu.vn…

Đi đôi với dịch vụ tên miền, Web360 còn cung cấp dịch vụ hosting tại Đà Nẵng  để đồng hành với việc tạo một website của quý khách.

Mức giá tên miền tại Đà Nẵng

Đối với các tên miền quốc tế: chỉ từ 250.000 đ/1 năm, quý khách sẽ có ngay trong tay một tên miền chính chủ sở hữu trong vòng 1 năm, có thể gia hạn lại sau khi tên miền sắp hết hạn.

Các tên miền Việt Nam giá chỉ từ 350.000 đ/1 năm, đăng ký nhanh chóng, thuận tiện, có thể gia hạn lại sau khi tên miền sắp hết hạn.

Mọi giao dịch tên miền chúng tôi đều miễn phí cài đặt, đồng thời bộ phận tên miền sẵn sàng hỗ trợ transfer với phí rẻ nhất.
Nếu quý khách chưa có website, Web360 cung cấp dịch vụ thiết kế webite tại Đà Nẵng giá rẻ để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ tên miền tại Đà Nẵng - Liên hệ với BP Tư vấn Hỗ trợ của WEB360 để được tư vấn nhiều hơn.

Liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn thiết kế web tại Đà Nẵng tận tình nhất !

Thiet ke web tai Da Nang – Cong ty thiet ke web tai Da Nang:

Liên Hệ ngay PKD : 090.52.52.360 để biết thông tin chi tiết thiết kế và chọn cho mình một website ưng ý.

Email     : info@web360.com.vn

Website: www.web360.com.vn

Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !

 

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg