Công cụ Siteliner Seo miễn phí để tối ưu hóa Onpage

Công cụ Siteliner Seo miễn phí để tối ưu hóa Onpage

Nói đến nội dung thì đối với SEOer thì hầu như ai ai cũng biết được mức độ quan trọng của nó, bởi đây là tiêu chí hàng đầu để Google đánh giá chất lượng một website cũng như nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tìm kiếm của Google. Để đảm bảo những website tuân thủ những luật định của mình về việc đầu tư thời gian và công sức và nội dung thì Google liên tục cập nhật những thuật toán Panda nhằm ròa soát và loại bỏ những website có chất lượng nội dung kém chất lượng, trung lặp nội dung. Năm 2014 là một năm đầy biến động với anh em SEOer. Các thuật toán của Google cập nhật một cách dồn dập khiến cho nhiều website rớt hạng, dính thuật toán hàng loạt. Google Penguin, Google Panda rồi Google Sandbox đều là những thuật toán có hình phạt hết sức khắc nghiệt. Và ngày hôm nay mình xin giới thiệu tool giúp bạn vượt qua được sự trừng phạt của Google.

Siteliner là công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung một cách chính xác. Để đảm bảo nội dung của trên site của các bạn được tốt nhất thì ngày hôm nay mình giới thiệu đển các bạn một công cụ rất tuyệt vời để kiểm tra chất lượng nội dung trên site có bị trùng lặp nội dung hay không, ngoài ra còn rất nhiều các tính năng hữu ích khác mình sẽ nói ngay sau đây. Siteliner là một website có rất nhiều tính năng hay ho trong đó tính năng kiểm tra trùng lặp nội dung rất tuyệt vời và tuyệt vời hơn nữa là tính năng trên đây hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy truy cập vào Siteliner.com, các bạn sẽ thấy giao diện như sau :

 

 

 

Một số thông tin cần lưu ý trong quá trình kiểm tra duplicate content

Như thông số mà siteliner đã thông báo thì trong web360.com.vn có phần nội dung bị trùng lặp là 20% trên toàn bộ website, để tìm hiểu kỹ hơn thì các bạn hãy click trực tiếp vào mục Duplicate Content  để có thấy được nội dung bản phân tích cụ thể về vấn đề trùng lặp nội dung của chúng ta. Sau khi chúng ta click trực tiếp vào thư mục thì siteliner sẽ cho chúng ta một bảng chưa những thông tin sau :

    Url : đường dẫn mà có chưa nội dung trùng lặp
    Title : Tiêu đề của đường dẫn
    Match Words : Số từ trùng lặp
    Match Percentage : phần trăm trùng khớp
    Match Pages : Trang trùng khớp
    Page Power : Trang nổi bật.

Hy vọng các bạn sẽ có thể sử dụng một cách linh hoạt, giúp website của các bạn có được nội dung chất lượng và trách được sự trùng lặp nội dung, hơn thê nữa là tránh được những thuật toán mà Google đưa ra. Chúc các bạn thành công.

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0905 252 360 / 05113 899 395
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd