Cách để tiếp cận thị trường website thương mại điện tử ở Việt Nam

Thương mại điện tử là một thị trường khổng lồ với rất nhiều cơ hội, người mua hàng trực tuyến

Các thói quen trực tuyến của người dân ngày càng nhiều liên quan đến mua hàng trực tuyến và điều này khẳng định rằng thị trường này đang ngày càng ổn định và trưởng thành.
Người dân Việt Nam đang ngày càng sử dụng để mua hàng trực tuyến, và ngày càng nhiều với việc mua sắm này, và do đó chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả hơn và cung cấp cho lợi nhuận tốt hơn, được kỳ vọng rất cao trong tương lai.

Bài viết này sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để trả lời cho khách hàng thương mại điện tử của những kỳ vọng:

* Internet ở Việt Nam không tải nhanh như ở các nước phương Tây, có nghĩa rằng các trang có video kích thước lớn, và hình ảnh chất lượng cao sẽ làm cho bạn trang tải chậm, và khách hàng tiềm năng.

* Một trang chính với một thông tin tối đa

Dưới đây là các quy tắc để làm theo nếu bạn tạo một trang web cho khách hàng:

- Giá
- Phương thức thanh toán
- Các sản phẩm
- Các ưu đãi và đề nghị hấp dẫn

Những thông tin này phải được hiển thị trong trang chính bởi vì những gì được nhìn thấy trên trang web là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, liên quan với các ưu đãi và giảm giá, và đó là lý do tại sao một trang web như Tao bao là thành công.
Nội dung sẽ quyến rũ được khách hàng tiềm năng

Bạn cần chất lượng nội dung:

Tự tin với giá trị gia tăng cao được đánh giá cao khi đưa ra hầu hết các thông tin để truy cập website của bạn và khi giá đang ở trên cùng của danh sách.


Nội dung phải được viết bằng cách rõ ràng và ngắn gọn bởi vì người khách hàng không lãng phí thời gian của họ trong việc đọc các mô tả khó khăn của các sản phẩm của bạn.

Vì vậy, điều quan trọng là phải viết mô tả ngắn gọn và rõ ràng. Một điều quan trọng khác là sự nhanh chóng. Một tải trang nhanh chóng, nhanh chóng để được hiểu bởi các khách hàng là rất cần thiết.

SEO => công cụ tìm kiếm

Khi câu trả lời trang web của bạn để các tiêu chí nêu trên, bạn nên cải thiện thứ hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, khi một cư dân mạng sẽ viết các từ khóa cụ thể trong liên kết với các sản phẩm trang web của bạn, các trang web lý tưởng nên là người đầu tiên.

Tại sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

Một website tốt sẽ thu hút khách hàng, nhưng sẽ không có khả năng hiển thị nó nếu thương hiệu bạn chưa được biết đến. Bạn nên làm việc trên như thế nào để được tìm thấy.

Mục đích là để có một thứ hạng tốt khi chúng ta viết các từ khóa, ý tưởng là kết quả đầu tiên trên trang đầu tiên. Điều quan trọng là phải biết rằng 85% của cư dân mạng chỉ dừng lại ở những trang đầu tiên, do đó, một trang web ở trang thứ hai sẽ mất 85% khách hàng tiềm năng.

Với một chiến dịch tiếp thị tốt về SEO, bạn có thể thấy đề cá nhân của bạn tăng 70%, nó đại diện cho hơn 70% cơ hội để có khách hàng tiềm năng.
Chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt

 


 

Những người thực sự thích chương trình khuyến mãi và giá giảm. Đó là một thực tiễn để tìm kiếm cung cấp tốt nhất, trong một cửa hàng quần áo hoặc trong một siêu thị. Các chương trình khuyến mãi tốt . Vì vậy, nó là điều cần thiết để cung cấp các ưu đãi và chương trình khuyến mãi để biến đổi một người truy cập đơn giản trong một người mua.

Trao đổi giữa người mua và người bán

Trò chuyện với người bán là văn hóa cũng quan trọng như việc tìm kiếm giá tốt nhất cho người mua có tối đa thông tin về sản phẩm sell. Vì vậy, bạn nên có người trực tuyến, sẵn sàng trả lời cho tất cả các câu hỏi. Nó sẽ hiển thị nghiêm túc của bạn và bạn phải chuyên nghiệp, hai yếu tố quan trọng để kinh doanh.

Lời kết

Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam là khác nhau hơn so với thị trường phương Tây. Tâm trạng khách hàng thay đổi thường xuyên, và nếu bạn đang hoạt động và chiến lược, lựa chọn các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ có cơ hội gặp may mắn thành công trong thương mại điện tử.

Gửi phản hồi

    Ý kiến của bạn:
captcha

Khách hàng thân thiết

Ý kiến khách hàng

 • Thiết kế web Đà Nẵng

  Tôi rất hài lòng với trang web mà các bạn đã thực hiện, cả về chất lượng lẫn chi phí triển khai. Trang web thật tuyệt vời với tôi, đặc biệt là hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết nhanh và giải thích rất rõ ràng các vấn đề của tôi đặt ra. Thật vui khi được hợp tác cùng web 360.

  Thiết kế web Đà Nẵng
  Bích Hà
  Học tiếng anh đà nẵng Ms Ha class
  Bich-Ha-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất vui vì đang sử dụng gói website do Web360 thiết kế. Có thể nói đây là dịch vụ web giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng. Hiện tại website của tôi đang phát triển và có rất nhiều đơn đặt hàng qua mạng Internet. Cảm ơn Web360 rất nhiều. Thiết kế web Đà Nẵng
  Đại diện
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bạch Đằng
  Dai-dien-Bach-Dang-logo.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Web360, đặc biệt là quản trị admin rất dễ sử dụng với nhiều tính năng ưu việt. Tôi cảm thấy rất vui mỗi khi vào trang web của mình. Cảm ơn Web360 rất nhiều và chúc công ty luôn phát triển thịnh vượng. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ngọc Ánh
  Bất động sản Sao Nhiệt Đới
  Ngoc-Anh-saonhietdoi.jpeg
 • Thiết kế web Đà Nẵng web360 đã xây dựng cho tôi một website rất đẹp, tôi rất ưng ý. Ngoài ra các nhân viên của web360 đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình. Các khách hàng đến với chúng tôi cũng ngày một nhiều hơn từ khi có website. Thiết kế web Đà Nẵng
  Bà Đỗ Lan Phương
  Permayshop
  Ba-Do-Lan-Phuong-52d94107ef8a6ee0a7497328264ee2b1.png
 • Thiết kế web Đà Nẵng Qua thời gian lựa chọn nơi thiết kế và duy trì SEO website thì tôi đã quyết định chọn web360. web360 đã làm tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo và hơn cả là trang web của tôi rất đẹp, đặc biệt rất dễ sử dụng. Tôi rất vừa ý với trang web công ty đã thiết kế. Hơn thế nữa website tôi đem lại doanh thu đáng kể từ sau khi có web. Chúc Web360 ngày càng thịnh vượng & phát triển. Thiết kế web Đà Nẵng
  Ông Huỳnh Ngọc Văn
  Phó phòng bàn hàng TOYOTA Đà Nẵng
  Ong-Huynh-Ngoc-Van-logo-toyota.jpg