Bí quyết kiếm tiền nhờ kinh doanh bán hàng qua mạng

Bí quyết kiếm tiền nhờ kinh doanh bán hàng qua mạng

 Xây dựng mục tiêu để xây dựng một kế hoạch tối ưu SEO và gia tăng doanh số bán hàng qua mạng, bạn cần chú ý đến mục tiêu là kết quả SEO và tỷ lệ chuyển đổi cao. Điều này được cụ thể như sau :

- Từ khóa phục vụ cho tất cả các giai đoạn của quá trình mua hàng

- Điều hướng trang web hợp lý, đưa người dùng đến nơi họ cần xem, cần tìm kiếm thông tin

- Quảng cáo các sản phẩm mà khách truy cập đang tìm kiếm

- Làm nổi bật lợi thế, hãy cho khách hàng biết tại sao họ mua hàng của bạn mà không phải hàng nghìn thiết kế web khác đang kinh doanh cùng mặt hàng với bạn.

- Tạo sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm, thương hiệu của bạn thông qua hình ảnh thực của sản phẩm, tính năng…

Tìm hiểu từ khóa mà đối tượng hay tìm kiếm

Từ khóa đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng người dùng đến quyết định mua hàng. Vì vậy để làm tốt điều này, bạn cần lựa chọn từ khóa sát với sản phẩm, gần gũi với người tìm kiếm, đồng thời bạn có thể lựa chọn từ khóa phù hợp với trang chủ nơi có lượng truy cập nhiều, sau đó xây dựng một kế hoạch từ khóa cho các giai đoạn tiếp theo trong quá trình mua hàng.

Giả sử tôi chuyên về thiết kế web chẳng hạn thì đối tượng của tôi là những khách hàng ở đà nẵng thì từ khóa tôi cần nhắm tới là thiet ke web tai da nang điều này rất quan trọng vì không biết mình làm ra để làm gì nhưng khi mình biết được tâm lí là điều để nắm chắc bạn sẽ kinh doanh hiệu quả.

 

 Bí quyết kiếm tiền nhờ kinh doanh bán hàng qua mạng


Quá trình mua hàng cơ bản sẽ trải qua 4 bước : xác nhận nhu cầu, tìm kiếm thông tin, đánh giá các lựa chọn thay thế và ra quyết định. Ở mỗi giai đoạn hãy liệt kê các từ khóa mở rộng nhằm điều hướng khách hàng nhanh chóng tìm đến thông tin mà họ cần tìm kiếm.

Tìm hiểu tâm lí khách hàng muốn gì

Hãy suy nghĩ về kinh nghiệm mua sắm của người dùng, đặt mình vào vị trí của họ và điều gì làm website của bạn khác biệt với các đại lý bán hàng khác ?

Dịch vụ khách hàng là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý để tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Hầu hết khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ khách hàng khi họ gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển, sử dụng hàng hóa. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ những gì bạn có thể làm được cho khách hàng của mình.

Đầu tư vào mục tiêu để sinh lời

Có hai lý do để bạn tạo nội dung duy nhất trên website của mình đó là :

- Xây dựng nội dung duy nhất, mô tả chính xác sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh , đồng thời bổ sung chi phí (giá) cho từng dòng sản phẩm sẽ giúp người dùng nắm được đầy đủ, chi tiết thông tin.

- Nếu bạn sử dụng nội dung từ các website khác thì Google sẽ mất một khoảng thời gian để đánh giá giá trị của website bạn, ngoài ra nếu nội dung bị trùng lặp thì có thể bạn sẽ bị phạt bởi Google.

Có rất nhiều cách để gia tăng giá trị cho các trang sản phẩm của bạn, bạn có thể thêm các tính năng đánh giá của khách hàng về sản phẩm, sử dụng hình ảnh sản phẩm trực quan, các video demo…

Hoạch định cho kế hoạch

Một vấn đề thường gặp của các website thương mại điện tử đó là những tranh cãi trong quá trình mua. Vì vậy để hạn chế điều này bạn cần tham khảo một số câu hỏi hay gặp từ khách hàng như sau :

- Chi phí vận chuyển là bao nhiêu ?
- Điều gì làm sản phẩm phù hợp với tôi ?
- Tôi có phải nhận các email mà mình không mong muốn?
- Giá này có vẻ thấp. Đây có phải vật liệu mới hay đã trang trí lại ?
- Thông tin thẻ tín dụng của tôi có được an toàn không ?
- Trang web này có tin cậy được không ?

Hãy tạo các câu trả lời thật ngắn gọn, dễ hiểu để khách hàng có thể nắm bắt thông tin mà bạn muốn truyền tải. Đồng thời hãy cho khách hàng biết về chính sách mua hàng, các ưu đãi, chính sách hoàn trả rõ ràng. Sử dụng các biểu tượng thể hiện niềm tin và sự an toàn khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tìm hiểu thêm làm thế nào để SEO hiệu quả qua cách bán hàng: Thiết kế website chuẩn SEO google

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0905 252 360 / 05113 899 395
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd