8 lý do Tại sao Google+ quan trọng cho SEO Website

8 lý do Tại sao Google+ quan trọng cho SEO Website

Trang Google+ có chia sẻ trên mạng xã hội để có được các trang web được xếp hạng và giúp trang web SEO của mình tốt hơn. bạn cần phải tạo ra sau đây và có các bài viết với các khách hàng của bạn. Nhớ là bạn phải thích hơn, tweets và tương tác. Bây giờ cho phép nói về một số trong những lý do tại sao Google+ là rất quan trọng.

 8 lý do Tại sao Google+ quan trọng cho SEO Website


1. Google là vua tìm kiếm Engines

Đây là yếu tố rõ ràng. Tại sao bạn không sử dụng mạng xã hội của Google khi có được một tài khoản Google+ là một yếu tố trong sức mạnh xã hội của bạn và thứ hạng trên Google. Hãy dành thời gian của bạn với điều này và điền tất cả các thông tin. Làm cho các hồ sơ hoàn chỉnh của Google có thể thấy điều này.

2. Nó giúp bạn xếp hạng và xếp hạng ngay trên Google

Google+ có một trong các công cụ tìm kiếm lớn nhất và đằng sau nó  với những gì đã nói thì không thể phủ nhận rằng Google+ sẽ có một yếu tố trên kết quả tìm kiếm của mình. Với khả năng tìm kiếm thông qua hashtags người dùng có thể sử dụng các hashtags 'trong bài đăng trên Google+ để giúp có được lưu lượng truy cập web và hiện diện nhiều hơn

3. Google+ được liên kết trực tiếp đến YouTube

Google là chủ sở hữu của YouTube và có nền tảng video lớn nhất. Có cả một hồ sơ Google+ và YouTube cho phép bạn có gấp đôi quyền lực trên xã hội. Chúng tôi đã đề cập rằng video YouTube là một trong những cách dễ nhất để có được những thứ hạng trên trang web của bạn? Và khi kết nối nó với Google+ của bạn họ làm việc trong ràng buộc gửi thêm sức mạnh để giúp đỡ SEO của bạn.

4. Google+ là hướng tới business

Mục đích của hầu hết các trang web là để tiến hành kinh doanh. Vì vậy, tại sao không có một sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội mà là hướng tới kinh doanh. Google+ đang cố gắng để tạo ra một cộng đồng mà là hướng tới những người nền tảng truyền thông xã hội chuyên nghiệp của Facebook và Twitter. Không chỉ có lưu lượng truy cập cho website của bạn, nhưng nó cũng khiến bạn tập trung và chất lượng hơn. Nó khiến lưu lượng nhiều từ một ý nghĩa kinh doanh chuyên nghiệp, do đó thường sẽ chuyển đổi kết quả cao hơn và hiệu quả được nhiều hơn.

5. Google+ không có giới hạn về truyền thông

Đối mặt với nó, nội dung là vua trong thế giới SEO và nhiều mạng xã hội khác có giới hạn ký tự cho số lượng nội dung có thể được đăng, chia sẻ hoặc những gì có bạn. Google+ cho phép người sử dụng để giao tiếp hiệu quả và không hạn chế chúng để cuộc trò chuyện của họ trong một cảm giác bình thường. Các nội dung hơn trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là hãy nhớ rằng nội dung cũng cần có chất lượng.

6. Bạn sở hữu nội dung của bạn trên Google +

Khi bạn đăng một bài viết trên blog như là một khách hoặc trên trang web của bạn, bạn thực sự không có quyền sở hữu trong công cụ tìm kiếm. Cho tôi giải thích; tạo ra và có một tài khoản Google+ tác giả Legitimizes như là một người thực sự và lần lượt sẽ có một ảnh hưởng chút về một công ty tiếp thị chiến lược. Ý tưởng về quyền tác giả cho phép tác giả để kết nối nội dung của họ với tài khoản Google+ của họ. Điều này không chỉ legitimizes nội dung và đặt một tên với khuôn mặt của tác giả nhưng nó cũng cho phép người sử dụng để đạt được một khối lượng lớn hơn của những người theo và lần lượt giúp với bảng xếp hạng của bạn trên trang web của bạn.

7. Có một Google+ cho phép bạn trò chuyện với audience

Điều này quan trọng nhưng tất nhiên điều quan trọng là bạn có khách hang người dùng để làm việc này. Google muốn thấy những điều phổ biến nhất và hầu hết nói về trên net và đứng các mặt hàng cao nhất. Nếu bạn có thể thu hút khách hàng của bạn và nhận được chúng chia sẻ, thích hay retweeting bài viết này là một điểm cộng lớn. Nó chỉ có ý nghĩa. Tại sao không phải Google muốn mang lại cho khách hàng của mình nhiều nhất và phổ biến nội dung lưu hành khắp nơi trên mạng?

 

 8 lý do Tại sao Google+ quan trọng cho SEO Website


8. Google+ Hangouts Google có Google hangouts

Là một ứng dụng miễn phí, cho phép nhiều người dùng trò chuyện cùng một lúc thông qua stream video. Người dùng có thể làm cho những cuộc trò chuyện riêng hoặc công cộng. Vì vậy, có lẽ bạn đang tự hỏi tại sao điều này sẽ là tốt. Cũng giống như chúng tôi đã nói chuyện về cho Google+ cũng được kết nối với Youtube. Google Hangouts cho phép người sử dụng để làm cho công chúng ghi được đồng thời ghi nhận trực tiếp trên YouTube. Google Hangouts là tuyệt vời cho người sử dụng cho hội thảo hay giáo lý của họ để đi theo họ. Trong sự thay đổi này làm tăng khối lượng quan điểm về các video của bạn trên YouTube. Hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói về YouTube và sử dụng nó cho bảng xếp hạng? Các quan điểm và cổ phiếu bạn có một video YouTube tốt hơn thứ hạng của bạn đang có được.

Cuối cùng, Google+ đã là nền tảng phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất thế giới. Họ đang tiếp tục tăng trưởng với tốc độ ấn tượng. Google+ có một sự hiện diện lớn trong các công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và điều quan trọng cần nhớ là 8 yếu tố mà chúng tôi đã đề cập trong các văn bản trên là. Khi sử dụng mỗi một trong những 8 lý do, tại sao có một tài khoản Google+ là quan trọng, mất thời gian của bạn và làm nghiên cứu của bạn. Điều quan trọng là để đa dạng hóa sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn, thu hút khách hàng của bạn, và khuyến khích họ chia sẻ, tweet, như hoặc 1 bài báo và bài viết của mình.

 

Thiết kế web Đà Nẵng

Công ty Web360
Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất !
Địa chỉ : 44 Ngô Chi Lan, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0935 535 286 / 0905 252 360 / 05113 899 395
 
  • Thiết kế web LightHouse
  • Thiết kế web bamboogreen riverside
  • Thiết kế web vé máy bay
  • Thiết kế web khách sạn orchid
  • Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Và Kinh Doanh Bất Động Sản
  • Nhà hàng Venus
  • Công Ty TNHH Điện Tử Hoàn Kiếm
  • Công ty TNHH Nam Hồng
  • Công ty Bất động sản Minh Quang
  • City Home Co., Ltd